Những cách hiệu quả để vào Facebook khi bị chặn trên mọi trang bị

Rate this post

bài luận này tổng hợp những cách đơn giản và hiệu quả nhất để vào Facebook trên tất cả các trang bị trải nghiệm đối với 3 nền tảng Android, iOS, Windows Phone và trên máy tính chạy Windows hay Mac OS.

anhbia

Cách vào Facebook trên iOS, Android

Đối với 2 hệ điều hành này chúng ta có khá nhiều cách, tuy nhiên bài sẻ chia dưới đây sẽ hướng dẫn các người chơi 2 cách đơn giản và phổ thông nhất hiện nay:

trải nghiệm Hotspot Shield

trước tiên, các người chơi tải và setup Hotspot Shield, sau khi truy cập vào ứng dụng các người chơi nhấn vào chữ Connect là có thể truy cập vào Facebook chung.

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan1

trải nghiệm DNS Changer

Sau khi mở ứng dụng lên người chơi sẽ thấy giao diện màu xanh dương và 2 dòng DNS 1:8.8.8.8DNS 2: 8.8.4.4, tại đây, người chơi chỉ việc ấn Start là xong.

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan4

Trên Windows Phone

Trên hệ điều hành Windows Phone thì có ít sự quyết định hơn, các người chơi có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng Hotspot Shield không lấy phí VPN tại đây. Điều trước tiên khi mở ứng dụng lên người chơi cần đăng nhập tài khoản Microsoft, sau đó nhấn vào vòng tròn đỏ như hình để ứng dụng mở đầu chuyển hướng thông tin VPN của người chơi hay là khi vòng tròn trở thành màu xanh là người chơi có thể vào đổi thông tin VPN của người chơi hay là khi vòng tròn trở thành màu xanh là người chơi có thể vào Facebook chung.

wp

để ý: Khi không thể truy cập Facebook, các người chơi vào ứng dụng và kết nối lại.

Trên máy tính Windows

Vì không có ứng dụng tương trợ đổi DNS nên trên Windows chúng ta phải thực hiện thủ công, cách làm này cũng khá đơn giản. Các người chơi truy cập vào phần Open Network and Sharing center bằng cách ấn chuột phải vào biểu tượng Wifi.

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan1-1

Tiếp theo vào Change adapter settings.

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan2-1-1

Nhấp chuột phải vào mạng wifi người chơi đang trải nghiệm và chọn Properties.

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan3-1-1

Double click vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan-3

sau hết, đổi DNS thành: 8.8.8.8 8.8.4.4

lam-the-nao-de-vao-facebook-khi-bi-nha-mang-chan-2

Bấm lưu là xong.

Trên Mac OS

Cũng là chuyển hướng DNS nhưng trên MacOS có cách làm hơi khác với trên Windows một tí. trước tiên, người chơi cần mở System Preferences.

6

Sau đó người chơi chọn Network > Advanced > DNS > thêm 2 dòng DNS là 8.8.8.8 và 8.8.4.4, sau hết nhấn OK.

Một số cách làm khác cũng khá đơn giản và nhẹ nhõm

trải nghiệm Cốc Cốc: Trình duyệt này được tích hợp các cơ chế riêng trợ giúp người chơi vẫn có thể truy cập vào những trang web bị chặn như Facebook.

trải nghiệm Extention Hola cho Chrome: Sau khi tải và setup thành công, Hola sẽ được gắn trên thanh địa chỉ của Chrome, người chơi chỉ cần nhấp vào biểu tượng và chọn Bật để kết nối với Facebook.

8

Chúc các người chơi thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.