Những món đồ decor chụp hình món ăn nhưng mà food stylist nên có (phần 1)

Rate this post

game thủ đã quá thân thuộc với những bức hình món ăn ngon mắt trên các poster hay các bìa tập san? Đã bao giờ game thủ tự hỏi chúng được dẫn tới như thế nào chưa? Sự “ăn hình” của món ăn một quần còn phụ thuộc vào những đồ props decor trang trí đi kèm. Dưới đó là 7 đồ decor chụp hình món ăn nhưng mà một stylist nhất định phải có. Hãy cùng Liam Food Photography phát hiện nhé!

Cốc, kính thủy tinh có tường mỏng tanh.

sự thực là những chiếc cốc thủy tinh có thành mỏng tanh sẽ hiệu quả hơn những chiếc cốc dày khi lên ảnh do chúng ít khi dẫn tới sự khuếch tán ánh sáng và cũng khiến người xem có cảm giác tập trung vào món đồ uống đó hơn, cũng khiến bức hình trông tinh tế và sang trọng hơn.

cocktail

Những chiếc tách nhỏ

Những tách trà nhỏ có vô cùng nhiều tác dụng hơn là đựng trà. Chúng không chỉ đẹp, có kích thước nhỏ xinh nhưng mà còn là một vật dụng decor tuyệt vời cho các món ăn của game thủ.

tea cup

Thìa, dĩa màu vàng, bạc

Những chiếc thìa, dĩa màu vàng, bạc là dụng cụ decor tuyệt vời để trang trí cho những món ăn của game thủ. Chúng có thể tạo được những hiệu ứng tuyệt vời nhưng mà game thủ không ngờ tới.

Những chiếc thìa, dĩa có trông cũ và nhiều viết xước sẽ tạo cảm giác thân thuộc và mộc mạc cho những món ăn của game thủ.

cream

Bát, đĩa trắng

đó là dụng cụ cơ game thủ dạng nhưng mà bất kì thợ chụp ảnh hay food stylist nào cũng phải có khi chụp hình món ăn. Nhưng chiếc bát, đĩa lì sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn khi lên ảnh do chúng không bị bóng và không lo món ăn bị giảm tập trung khi lên ảnh.

dessert

Trên đó là một vài gợi ý của Liam về việc chọn đồ decor cho food stylist. Hãy đón đọc các san sẻ hữu ích khác của ảnh viện ở mục chụp hình món ăn trên Trang chủ nhé!

Còn nếu như game thủ đang cần một album ảnh chụp hình món ăn tài năng phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: [email protected]

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.