Những siêu xe độc ​​lạ nhiều người chưa biết

Rate this post

Tramontana XTR

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 1.

Chỉ một số ít người biết đến Tramontana XTR, nhưng không ai có thể phủ nhận sự độc đáo của mẫu xe này. Nó khác với bất cứ thứ gì chúng ta thường thấy trên đường. Cung cấp sức mạnh cho Tramontana XTR là động cơ V12 tăng áp kép 5,5 lít có nguồn gốc AMG, sản sinh công suất hơn 700 mã lực cho riêng bánh sau.

Tramontana XTR không được nhiều người đánh giá cao nhưng chúng vẫn được sản xuất cho đến ngày nay.

Hulme có thể Am Spyder

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 2.

Hulme Can Am Spyder được trang bị động cơ Chevrolet V8 LS7 600 mã lực đặt giữa. Vì vậy, Hulme Can Am Spyder cũng thú vị như lái Ariel Atom.

Tuy nhiên, nhược điểm của xe là không có kính chắn gió, không có mui, không có túi khí, không có kiểm soát độ bám đường và không có phanh ABS.

Trion Nemesis RR

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 3.

Trion Nemesis RR là một siêu xe kiểu dáng đẹp do Mỹ sản xuất. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là động cơ V8 tăng áp kép 2.000 mã lực và RR được cho là có thể vượt qua 434km / h. Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 2,8 giây.

Devon GTX

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 4.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Devon Motorworks, có lẽ là bởi vì mặc dù công ty có một số ý tưởng tuyệt vời, nhưng cuối cùng chỉ có một số nguyên mẫu được tạo ra và bán đấu giá.

Chiếc xe được trang bị động cơ V10 8,4 lít tương tự trên Viper, nhưng nó đã được tăng lên 650 mã lực. Thân xe bằng carbon nhẹ hơn nhiều và nội thất được làm lại hoàn toàn trái ngược với Viper.

Aixam Mega Track

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 5.

Mega Track là siêu xe chạy đường trường cũng như địa hình. Chỉ có 5 mô hình Aixam Mega Track từng được chế tạo.

Mỗi chiếc xe đều đi kèm hệ dẫn động bốn bánh và động cơ Mercedes V12 công suất 394 mã lực. Đặc biệt, chiều cao của xe có thể điều chỉnh được.

Trident Iceni Magna

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 6.

Chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy Trident Iceni Magna “ngầu” đến khó tin. Tuy nhiên, nó không được trang bị động cơ xăng V12 như bạn nghĩ. Thay vào đó, Trident Iceni Magna được trang bị động cơ turbo diesel 6,6 lít công suất 430 mã lực.

Xe có thể đạt vận tốc 305 km / h nhờ động cơ diesel mạnh mẽ.

Vencer-Sarthe

Vencer Sarthe là một trong những siêu xe tuyệt vời nhất mà chưa ai từng nghe đến. Một trong những lý do chính khiến Vencer Sarthe không được nhiều người biết đến là do có rất ít mẫu xe được sản xuất.

Những chiếc siêu xe kỳ lạ nhiều người chưa biết - Ảnh 7.

Cho đến nay, chỉ có hơn 100 chiếc siêu xe Hà Lan này được sản xuất. Là một siêu xe, Vencer Sarthe có giá chỉ 250.000 bảng Anh, chỉ bằng một phần nhỏ giá của những siêu xe khác như Asfaton Martin Valkyrie.

Leave a Reply

Your email address will not be published.