NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình

Rate this post

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ tham gia chương trình nghệ thuật Gia đình hạnh phúc tại phố đi bộ

Chương trình nghệ thuật Tôn vinh Gia đình Văn hóa – Hạnh phúc Tiêu biểu Nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022) với chủ đề: Gia đình hạnh phúc sẽ diễn ra vào ngày 30/6 tại tuyến đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.

Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chủ trì, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Thành đoàn TP; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố biểu diễn.

Ban tổ chức khẳng định, dù là chương trình nghệ thuật cộng đồng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng phần nghe, nhìn để phục vụ khán giả.

Đúng với chủ đề của chương trình, các tiết mục được lựa chọn tham gia chương trình không chỉ thể hiện thông điệp mà chương trình muốn truyền tải mà còn phản ánh rõ nét xu hướng âm nhạc đang được khán giả quan tâm, đặc biệt là khán giả trẻ. nâng niu.

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Trong đó, nổi bật là sự xuất hiện mới của NSND Bạch Tuyết kết hợp với giọng ca Hoàng Dũng, thời thượng của Đen Vâu và chất nhạc rap đậm chất Đen, lần đầu tiên của ca sĩ Hoàng Bách và mẹ – Nghệ sĩ Thục An- xuất hiện trên sân khấu biểu diễn, là sự phối hợp ngẫu hứng nhưng thú vị của Hiền Thục và Nguyễn Phi Hùng,…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các giọng ca đình đám như Quang Linh, Mắt Ngọc, Đình Lộc, Xuân Thảo, Hồ Tuấn Phúc, Thu Thủy, v.v.

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ Hoàng Dũng cũng góp mặt trong chương trình

Sự kết hợp hài hòa giữa các nghệ sĩ, phần trình diễn được dàn dựng công phu, ý tưởng mới mẻ, … hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn không chỉ mãn nhãn mà còn tạo ấn tượng khó quên cho khán giả thành công. thành phố.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của HTV, livestream trên các nền tảng truyền thông kỹ thuật số (Fanpage): Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Nhà văn hóa Thành phố. Niên, Nhà Văn hóa Sinh viên, Tổ hợp Sản xuất Truyền thông số – Digital Media Hub và các hệ sinh thái số đồng hành.

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.

Ca sĩ Hoàng Bách và mẹ sẽ song ca

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 5.

Lâu lắm rồi khán giả mới được thấy ca sĩ Quang Linh

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 6.

Mô hình trưng bày tại triển lãm

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 7.
NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ hát về hạnh phúc gia đình - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published.