NSND Lệ Ngọc ngồi ‘ghế nóng’ tìm kiếm những người đẹp duyên dáng ngành Y

Rate this post

Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, NSND Lệ Ngọc, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, … sẽ ngồi ‘ghế nóng’ để tìm ra những nữ nội y duyên dáng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Ngày 23/6, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về Hội thi Phụ nữ Y tế duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm lần thứ I. Ban tổ chức mong rằng, thông qua cuộc thi, xã hội sẽ thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ với những vất vả, hy sinh của những người phụ nữ ngành Y, tôn vinh những tấm gương, những bông hoa “Blouse trắng” đã luôn âm thầm cống hiến nhưng vẫn tỏa hương, đậm đà. nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình cũng như môi trường làm việc.

Trưởng Ban tổ chức – PGS.TS. PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, 29 thí sinh ở 21 công đoàn cơ sở lọt vào vòng chung kết hội thi đều là cán bộ, công nhân viên chức y tế đang làm việc tại hiện trường. Dù công tác ở nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau nhưng đều tham gia chống dịch, các vị trí kỹ thuật viên ngày càng tận tụy vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

“Thông qua cuộc thi, chúng tôi một lần nữa mong muốn mang đến thông điệp: Phụ nữ không chỉ để yêu thương mà nữ ngành Y còn phải biết lan tỏa tình yêu thương đến người bệnh như lời Bác Hồ dạy” lương y như từ mẫu “. Vì vậy, phụ nữ ngành y không chỉ duyên dáng mà còn phải chuyên nghiệp, tận tâm để thực sự giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau và cung cấp dịch vụ chất lượng hơn ”, PGS. PGS.TS Phạm Thanh Bình.

Trưởng ban giám khảo – bác sĩ Thẩm Hoàng Điệp chia sẻ: “Tôi đã tham gia làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp từ những năm 1990, nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo cho ngành Y. Có cảm giác như ở nhà, được về Ở quê nhà, trong khi cuộc sống của các thí sinh còn quá nhiều khó khăn, khi xem clip các thí sinh gửi về, tôi thực sự xúc động trước những hình ảnh các em tham gia vào cuộc chiến sinh tử trên cương vị giám khảo. của cuộc thi này, tôi cảm thấy rất khác, nó thật ấm cúng, chan chứa tình cảm và đầy ắp tình yêu thương. “

TS Thẩm Hoàng Điệp cũng cho biết, tiêu chí chấm điểm của cuộc thi không phải tìm ra ai xinh nhất, cao nhất mà là sự cống hiến hết mình cho ngành mình đã chọn. “Là người trong nghề, tôi hiểu những vất vả của công việc này. Tôi biết cách tìm ra sức hấp dẫn của những ‘bông hồng trắng’ nằm ở đâu. Ai dám đăng ký tham gia đều rất xứng đáng được ghi nhận”. TS Thẩm Hoàng Điệp.

NSND Lệ Ngọc.

NSND Lệ Ngọc cho biết, bà là thành viên ban giám khảo cho kỳ thi Nữ hoàng Yoga, hơn ai hết bà rất yêu quý phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Họ có những khó khăn mà chỉ ở vai trò này, đàn ông mới có thể hiểu và thông cảm. Vì vậy, vẻ đẹp tâm hồn là điều mà NSND Lệ Ngọc sẽ chú trọng.

Ban tổ chức cho biết, sẽ có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 9 giải ba và các giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng gần 80 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 5 giải ấn tượng cho “Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất”; “Thí sinh mặc đồng phục y tế đẹp nhất”; “Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất”; “Thí sinh có phần ứng xử hay nhất” và “Thí sinh có phần trình diễn video hay nhất”.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 26/6 tới đây.

Yêu Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.