Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát chết trong gang tấc

Rate this post

Hậu trường - Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát chết trong gang tấc

Girona trở lại La Liga mùa giải tới sau khi đánh bại Tenerife 3-1 trong trận chung kết play-off thăng hạng. Trở lại sân chơi số 1 Tây Ban Nha, Girona tổ chức lễ diễu hành ăn mừng trên xe buýt mui trần.

Tuy nhiên, cũng chính ở màn ăn mừng vô địch này, suýt chút nữa đã xảy ra án mạng. Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp Nuri Margui có mặt trên chuyến xe để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các cầu thủ Girona đã bị mất thăng bằng khi né một cành cây bên đường và mất đà nên ngã xuống.

Trong khoảnh khắc khiến người hâm mộ phải bịt mắt và ôm đầu, bộ ba cầu thủ Arnau Martinez, Ramon Terrats và Gabri đã nhanh chóng túm lấy cổ chân và cổ tay để giữ cố định Nuri trước khi kéo lên an toàn. Trong khi đó, hai cảnh sát ngồi xe phía sau cũng nhanh chóng nhảy ra khỏi xe và đưa tay đỡ cô trong trường hợp cô bị ngã.

Phải trải qua một khoảnh khắc đáng sợ, nhưng sau đó, Nuri Margui đã nói đùa trên Instagram rằng: “Dù có chuyện gì xảy ra, đừng buông máy ảnh của bạn.”

Còn cầu thủ Arnau Martinez được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Bởi ngoài bàn thắng vào lưới Tenerife giúp Girona thăng hạng, anh còn là người nhanh nhất tóm lấy nữ nhiếp ảnh gia sau khi cô ngã xuống thành xe buýt.

Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của cô nàng Nuri Margui:

Hậu trường - Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát chết trong gang tấc (Hình 2).
Hậu trường - Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát chết trong gang tấc (Hình 3).
Hậu trường - Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát chết trong gang tấc (Hình 4).
Hậu trường - Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát chết trong gang tấc (Hình 5).

NHIỆM VỤ PHONG

Leave a Reply

Your email address will not be published.