Nữ sinh Bách Khoa “Thị Tính” xinh đẹp trong bộ ảnh mới – Giới trẻ

Rate this post

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 07:00 AM (GMT + 7)

Thu Hương được biết đến với vai trò người mẫu ảnh kiêm stylist tự do, bên cạnh việc học. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng chiều cao 1m71, trong bộ ảnh mới này, Thu Hương mang vẻ đẹp trầm lắng, trong sáng, thơ mộng khiến bao trái tim xao xuyến.

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Nguyễn Thị Thu Hương (sinh năm 2000) là sinh viên chuyên ngành Khoa học máy tính của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngoài việc học, Thu Hương còn là một người mẫu ảnh tự do. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong bộ ảnh mới này, Thu Hương mong muốn mang đến hình ảnh một vẻ đẹp thơ mộng, tráng lệ và sâu lắng, khác hẳn với nhiều bộ ảnh trước đây.

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Bộ ảnh mang tên “Thị Tính”, với ý nghĩa đẹp như thơ, trầm lắng, sâu lắng và đẹp đẽ. Trong bộ ảnh mới này, Thu Hương kiêu sa nổi bật giữa ngàn hoa. Ý tưởng thực hiện vào một ngày nắng đẹp, trong vườn hoa ngập tràn sắc hồng. Với cô, bộ ảnh này ghi lại khoảnh khắc tận hưởng cái nắng đầu hè và cũng là lúc mọi người nghỉ ngơi.

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Thu Hương chia sẻ: “Đứng giữa vườn hoa này, mình cứ nghĩ nếu có dòng suối nhỏ chảy qua thì đẹp lắm. Vì vậy, mình chọn áo dài màu xanh lam, để tạo cảm giác sẽ hơn. thoải mái khi nhìn vào thời tiết mùa hè này, cũng như tượng trưng cho một dòng suối nhỏ, chảy qua. “

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Là một “bóng hồng” nổi tiếng trong trường “toàn nam sinh”. Dù theo học ngành kỹ thuật nhưng Thu Hương lại vô cùng yêu thích nghệ thuật. Cô cũng tiết lộ, thời gian gần đây cô thử sức với công việc stylist, bên cạnh người mẫu ảnh. Khi tham gia công việc này, Thu Hương được gặp gỡ và làm việc với nhiều nhiếp ảnh gia, người mẫu ảnh và trang điểm mới, từ đó có thêm cơ hội kết bạn, hợp tác và có thêm nhiều bộ ảnh đẹp. hơn.

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Và trong thời gian sắp tới, Thu Hương dự định ngoài việc học và làm người mẫu ảnh, stylist, cô sẽ thử sức mình ở một nghề khác, đó là trở thành nhiếp ảnh gia. Vì Hương cho biết, cô có rất nhiều ý tưởng về những concept hay mà bản thân muốn thực hiện. Mong mọi người đón chờ và đón nhận những sản phẩm sắp tới của Thu Hương!

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Nữ sinh Bách Khoa xinh đẹp

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/nu-sinh-bach-khoa-dep-thi-tinh-trong-bo-anh-moi-post1449479.tpo

Hoa khôi ĐH Bách Khoa Hà Nội rạng rỡ như tia nắng nhỏ giữa trời Sapa

Người đẹp ĐH Bách Khoa Hà Nội trong trang phục thiếu nữ trên thảo nguyên, rạng rỡ như tia nắng nhỏ giữa đất trời Sapa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.