Ô tô bán chạy nhất thế giới Toyota RAV4 2023 bổ sung loạt trang bị mới

Rate this post

Ô tô bán chạy nhất thế giới Toyota RAV4 2023 bổ sung loạt trang bị mới - Ảnh 1.

Toyota RAV4 vừa được nâng cấp hàng loạt công nghệ cho phiên bản MY 2023 – Ảnh: Toyota

Thế hệ thứ 4 của Toyota RAV4 được ra mắt vào năm 2018 và đến năm 2021, xe sẽ được facelifted (nâng cấp giữa đời) một cách nhẹ nhàng để đảm bảo khả năng cạnh tranh với các đối thủ mới. Đến năm nay, hàng loạt thay đổi khác tiếp tục xuất hiện trên mẫu SUV bán chạy chủ yếu xoay quanh yếu tố công nghệ.

Đầu tiên, Toyota RAV4 2023 được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 10,5 inch độ phân giải cao giống như Corolla / Corolla Cross gần đây. Màn hình này mặc định tương thích với Android Auto / Apple CarPlay và tích hợp hệ thống định vị dựa trên dữ liệu đám mây trực tuyến để gợi ý đường đi cho người dùng hoặc tìm kiếm chỗ đậu xe còn trống.

Ô tô bán chạy nhất thế giới Toyota RAV4 2023 bổ sung loạt trang bị mới - Ảnh 2.

Hệ thống màn hình trên Toyota RAV4 2023 được nâng cấp mạnh mẽ – Ảnh: Toyota

Chủ xe Toyota RAV4 2023 còn có thể nâng cấp thêm hệ thống định vị giúp tích hợp khả năng đọc biển báo nhờ camera trước, cảnh báo thời tiết xấu hay cảnh báo khu vực cấm xe có nồng độ khí thải cao …

Tiếp đến, Toyota đưa ra gói dịch vụ thông minh được cập nhật liên tục qua đường truyền Internet trong 4 năm, bổ sung hàng loạt cấu hình kết nối mới và tính năng điều khiển từ xa (khóa / mở khóa, điều hòa, cửa sổ). , đèn …) thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Bên cạnh màn hình trung tâm, bảng đồng hồ kỹ thuật số trên Toyota RAV4 2023 cũng được nâng cấp lên loại 12,3 inch lớn hơn, tùy chỉnh dễ dàng hơn so với màn hình 7 inch cũ thông qua 4 chế độ và 3 cách riêng biệt. bố cục riêng biệt.

Ô tô bán chạy nhất thế giới Toyota RAV4 2023 bổ sung loạt trang bị mới - Ảnh 3.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số lớn hiển thị nhiều thông tin cùng lúc – Ảnh: Toyota

Gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense trên xe được cập nhật nhẹ với hệ thống cảnh báo va chạm trước giúp người lái vào cua an toàn hơn, phiên bản hybrid điện có khả năng cảnh báo khi phát hiện có xe. lao sang hướng ngược lại. Công nghệ hỗ trợ đánh lái tự động được bổ sung nhằm giúp xe tự đánh lái khi phát hiện sắp tông vào người đi bộ.

Về thiết kế, Toyota RAV4 2023 chỉ được bổ sung một số màu sơn mới. Hệ thống truyền động của xe vẫn được giữ nguyên, bao gồm động cơ hybrid 2.5L công suất 215/219 mã lực và động cơ hybrid sạc lại 302 mã lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.