Park Seo Joon, Park Bo Gum, Ji Chang Wook và dàn sao hội tụ trong chương trình thực tế mới

Rate this post

Những chương trình thực tế quy tụ dàn diễn viên đình đám từ các chương trình truyền hình được yêu thích luôn là “đặc sản” của xứ sở kim chi. Sắp tới, kênh truyền hình mạng TVING sẽ cho ra mắt một chương trình tạp kỹ với tên gọi Thanh niên MTmột bộ sưu tập của hầu hết tất cả diễn viên trong Tình yêu trong ánh trăng (Mây họa ánh trăng), Lớp Itaewon (Lớp Itaewon) và Âm thanh của phép thuật (Annarasumanara: Âm thanh của phép thuật).

park-seo-joon-park-bo-gum-ji-chang-wook-cung-dan-sao-hoi-tu-trong-show-thuc-te-moi-btv114-1
Diễn viên theo thứ tự từ trên xuống dưới: Mây họa ánh trăng, Lớp học Itaewon và Âm thanh của phép thuật

Đây là 3 bộ phim truyền hình do đạo diễn (PD) Kim Sung Yoon chỉ đạo. Họ sẽ cùng nhau trải qua một kỳ nghỉ thú vị, chơi nhiều trò chơi hấp dẫn và dành thời gian kết nối, chia sẻ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

park-seo-joon-park-bo-gum-ji-chang-wook-cung-dan-sao-hoi-tu-in-show-thuc-te-moi-btv114-2
Jung Jin Young, Kim Yoo Jung, Park Bo Gum, Chae Soo Bin và Kwak Dong Yeon sẽ tham gia chương trình thực tế mới.

Đội hình các bộ phim cổ trang nổi tiếng Tình yêu trong ánh trăng bao gồm Park Bo GumKim Yoo Jung, Jung Jin Young, Chae Soo Bin và Kwak Dong Yeon. Sau 6 năm kể từ ngày phát sóng, sSự tái hợp của dàn diễn viên này đang được cư dân mạng vô cùng mong đợi. Đặc biệt phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi Park Bo Gum và Kim Yoo Jung cũng là điều khiến người hâm mộ không khỏi nhớ nhung.

park-seo-joon-park-bo-gum-ji-chang-wook-cung-dan-sao-hoi-tu-trong-show-thuc-te-moi-btv114-3
Park Seo Joon và Ahn Bo Hyun sẽ tái hợp trong chương trình thực tế này

Đội hình chính kịch xã hội hiện đại về thanh niên nổi loạn Lớp Itaewon bao gồm Park Seo Joon, Ahn Bo HyunKwon Nara, Ryu Kyung Soo và Lee Joo Young. Đội Danbam sẽ gặp lại đối thủ của họ là Jangga, nhưng xuyên suốt chương trình sẽ là một tình bạn chân thành và ấm áp, hoàn toàn khác với những gì thể hiện trong phim.

park-seo-joon-park-bo-gum-ji-chang-wook-cung-dan-sao-hoi-tu-in-show-thuc-te-moi-btv114-4
Ji Chang Wook, Hwang In Yeop và Choi Sung Eun sẽ gặp lại nhau sau khi Netflix sản xuất

Dòng phim ca nhạc giả tưởng mới Âm thanh của phép thuật bao gồm Ji Chang WookChoi Sung-eun, Hwang In Yeop, Ji Hye Won và Kim Bo Yoon. Liệu họ có khắc họa được điều gì nổi bật so với hai dàn diễn viên rất nổi tiếng ở trên?

park-seo-joon-park-bo-gum-ji-chang-wook-cung-dan-sao-hoi-tu-in-show-thuc-te-moi-btv114-5
Hẹn gặp lại trong Youth MT tháng 9 này

Ngoài PD Kim Sung Yoon, biên kịch của chương trình, Ji Hyun Sook, cũng đồng hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho chương trình Doanh nghiệp không mong đợi2 Ngày 1 Đêm mùa 3cùng với PD Jung Jong Chan của Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì (Biết Bros)Thị trấn Giải phóng cũng sẽ tham gia vào đội sản xuất.

Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng được quan tâm trong 3 bộ phim thuộc 3 thể loại hoàn toàn khác nhau, Thanh niên MT hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ khi lên sóng vào tháng 9/2022.

Cùng với nhau VOH Entertainment Cập nhật thêm thông tin tin tức sao Hàn trên trang tin không? Xin vui lòng!

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.