PC Windows 10 và 11 cần những gì để chạy trò chơi Android?

Rate this post

Theo Tiện íchVào thời điểm công bố hệ điều hành Windows 11, Microsoft đã hứa rằng họ sẽ hỗ trợ các ứng dụng cho Android, nhưng tính năng này chưa sẵn sàng ra mắt với Windows 11. Giờ đây, Google cuối cùng đã tung ra bản beta đầu tiên của tính năng này, nơi người dùng trong một số thị trường có thể đăng ký Cửa hàng Google Play.

PC Windows 10 và 11 cần những gì để chạy trò chơi Android?  - 1.  ảnh

PC chạy Windows 10 và 11 bắt đầu thử nghiệm khả năng chơi game của Android

Trong giai đoạn đầu, người dùng có thể chơi 12 trò chơi Android trên máy tính của họ. Các thị trường có quyền truy cập vào tính năng này bao gồm Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc, nơi người dân có thể thử nghiệm các tựa game Asphalt 9, Gardenscapes và Homescapes, trong số các trò chơi địa phương khác.

\N

Người dùng cũng cần đáp ứng một số yêu cầu hệ thống, bao gồm Windows 10 (v2004) hoặc Windows 11, bộ xử lý 8 nhân, RAM 8 GB, GPU dành cho chơi game và ít nhất 20 GB dung lượng lưu trữ SSD trống. .

Menu Google Play Trò chơi rất giống với Cửa hàng Google Play thông thường nhưng có mô tả dài hơn và thông tin về việc liệu trò chơi có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng hay không. Dự kiến, thử nghiệm beta sẽ sớm bắt đầu ở các quốc gia khác với nhiều trò chơi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.