Phần mềm AMD Radeon là gì? Cách tải AMD Radeon và sử dụng

Rate this post

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc laptop, PC chuyên dùng để cày những game “khủng” như PES, PUBG, DOTA 2,… và đang sử dụng CPU, card đồ họa rời của AMD thì nhất định không nên bỏ qua. Phần mềm AMD Radeon – phần mềm chuyên dụng cho các sản phẩm của AMD giúp bạn quản lý và tối ưu các thông số hiệu năng trên máy tính để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu về Phần mềm AMD Radeon dành riêng cho máy sử dụng card đồ họa AMD ngay dưới đây nhé!

phần mềm amd radeon

Phần mềm AMD Radeon là gì?

AMD Radeon Software là trình quản lý kiểm soát các thông số và hiệu suất của dòng sản phẩm Radeon của AMD. Cho phép người dùng theo dõi cũng như chỉnh sửa các tính năng liên quan đến card đồ họa AMD, CPU, … nhằm mang lại hiệu suất mượt mà khi chơi game.

phần mềm amd radeon

Ưu điểm vượt trội của Phần mềm AMD Radeon

Khi Laptop, PC của bạn sở hữu card màn hình rời AMD, bạn sẽ sử dụng được trình quản lý và trình điều khiển card đồ họa chuyên nghiệp của AMD với các tính năng nổi bật như:

  • Tính năng Cố vấn Radeon – Giúp bạn đánh giá và đưa ra báo cáo chi tiết về cấu hình máy với game muốn chơi. Đề xuất các cấu hình tương ứng với các trò chơi đó để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất.
  • Tính năng ghi âm – Cho phép bạn ghi lại xuyên suốt trò chơi, với chức năng chụp ảnh màn hình máy tính giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc trong game.
  • Tính năng Phát trực tuyến trò chơi – Cho phép bạn tùy chỉnh lựa chọn màn hình Game muốn livestream qua mạng xã hội.
  • Tính năng Liên kết AMD – Cho phép người dùng kết nối với điện thoại thông qua Ứng dụng liên kết AMD. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của máy tính ngay trên điện thoại. Ngoài ra, AMD Link còn cho phép bạn xem và chia sẻ những bức ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc trong game của bạn.

phần mềm amd radeon

Hướng dẫn tải và cài đặt Phần mềm AMD Radeon đơn giản trên Laptop, PC

Với những tính năng chuyên biệt nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Phần mềm AMD Radeon theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết đây.

Bước 2: Tiếp theo, chọn loại card màn hình rời AMD mà máy của bạn đang sử dụng. Sau đó nhấn Nộp. phần mềm amd radeon

Bước 3: Trên trang tiếp theo, chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng. Sau đó nhấn Tải xuống. phần mềm amd radeon

Bước 4: Chờ trong vài phút, sau đó nhấp vào tệp đã tải xuống để tiếp tục Cài đặt. phần mềm amd radeon

Bước 5: Tiếp theo, chọn bộ nhớ và nhấn Cài đặt. phần mềm amd radeon

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình chính. phần mềm amd radeon

Cách sử dụng Phần mềm AMD Radeon để tối ưu hóa hiệu suất của Laptop, PC

Sau khi cài đặt thành công Phần mềm AMD Radeon, tiếp theo Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng AMD Radeon để tối ưu hiệu suất khi chơi game.

Bước 1: Tại màn hình chính, sẽ hiển thị các Tab nhỏ như: Các trò chơi bạn đã chơi gần đây, thông số CPU và GPU thông qua Tab Cố vấn nâng cấp, v.v. Để bắt đầu Trò chơi bạn muốn chơi, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Trò chơi và nhấn. cái nút Khởi động trò chơi. Giúp rút ngắn thời gian bạn phải tìm kiếm trên màn hình nền. su dung

Bước 2: Sau khi khởi chạy game, bạn có thể kiểm tra các thông số hoạt động của game ở khung chính giữa màn hình. làm thế nào để sử dụng

Bước 3: Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tính năng Ghi lại trò chơi hoặc lưu lại những khoảnh khắc chiến thắng với Gif thông qua Tab Phương tiện và Hình chụp. cai dat

Bước 4: Bạn cũng có thể kiểm tra các thông số hiệu suất chi tiết hơn trong Màn biểu diễn. Tại đây bạn sẽ thấy đầy đủ các chỉ số về CPU, GPU, nhiệt độ máy,… một cách dễ dàng. cai dat

Bước 5: Bên cạnh đó, nếu bạn muốn Stream game đang chơi thì hãy bấm vào mục Đang phát trực tuyến. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh màn hình bạn muốn chia sẻ và các kênh truyền thông xã hội mà bạn sẽ phát trực tiếp. phần mềm amd radeon

Thông tin tóm tắt về Phần mềm AMD Radeon

Qua bài viết trên, Sforum đã mách bạn các bước để tối ưu hóa hiệu năng của laptop, PC chuyên dụng để cày những game “khủng” nhất hiện nay, một cách mượt mà nhất. Chúc bạn thành công!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published.