Phân tích chuyên sâu, đầu tư chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các tính năng mới trên App CafeF

Rate this post

Với sự bùng nổ của các nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán thời gian gần đây, người dùng có xu hướng thích cập nhật thông tin qua các ứng dụng (app) có thể tra cứu mã chứng khoán. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư, CafeF đã phát triển App đọc tin tức tài chính tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Sau thành công của “trợ lý ảo” Watchlist và Notification được người dùng đánh giá cao, App CafeF tiếp tục ra mắt thêm Technical Charts – tính năng hỗ trợ phân tích chuyên sâu được các nhà đầu tư theo dõi. kỹ thuật không thể được bỏ qua.

Phân tích kỹ thuật (TA) là một phương pháp phân tích thường được các nhà đầu tư chứng khoán sử dụng để dự báo xu hướng giá, dựa trên việc nghiên cứu dữ liệu giao dịch thị trường bao gồm giá cả, khối lượng và các chỉ số kỹ thuật.

Hệ thống lập biểu đồ kỹ thuật của CafeF là một trong những hệ thống hiện đại nhất hiện nay với khả năng tích hợp dữ liệu thời gian thực. Ưu điểm này cho phép người dùng theo dõi diễn biến cổ phiếu bằng các công cụ phân tích chuyên sâu ngay trong phiên giao dịch để đưa ra quyết định chính xác hơn.

App CafeF cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích đa dạng với bộ chỉ báo kỹ thuật phong phú (MA, EMA, RSI, MACD, Ichimoku, Bollingers Bands…), công cụ vẽ sóng, vẽ mẫu, vẽ sao. Sao chép các mẫu, mô phỏng chuyển động, … Tính năng còn cho phép nhà đầu tư sử dụng đầy đủ các biểu đồ phân tích kỹ thuật như mẫu Heikin Ashi, biểu đồ vùng, biểu đồ hình nến, …

Phân tích chuyên sâu, đầu tư chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với tính năng mới trên App CafeF - Ảnh 1.

Đa dạng các chỉ tiêu phân tích

Bên cạnh đó, App CafeF còn cho phép lưu biểu đồ, sao chép các mẫu biểu đồ để sử dụng lại. Tính năng này giúp người dùng phân tích sâu nhiều mã một lúc mà không cần mất thời gian vẽ lại các chỉ số sau khi tìm kiếm cổ phiếu khác.

Không dừng lại ở việc phân tích một cổ phiếu đơn lẻ, với Biểu đồ kỹ thuật trên App CafeF, người dùng còn có thể so sánh đồ thị của các mã với nhau hoặc với các chỉ số như VN-Index, VN30, … Cái nhìn tương quan giúp nhà đầu tư đánh giá được sức mạnh / yếu kém giữa các cổ phiếu hoặc giữa cổ phiếu và thị trường chung để xem xét đầu tư.

Phân tích chuyên sâu, đầu tư chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế với tính năng mới trên App CafeF - Ảnh 2.

Biểu đồ tương quan giữa cổ phiếu và chỉ số

Thêm một ưu điểm nổi bật của tính năng Biểu đồ kỹ thuật trên App CafeF là cho phép người dùng xem độ sâu thị trường (lượng đặt mua / bán theo các bước giá) và sổ lệnh (lịch sử khớp lệnh theo thời gian). thời gian thực). Việc phát hiện các lệnh được khớp ngay lập tức giúp nhà đầu tư phản ứng nhanh hơn với những biến động mạnh của cổ phiếu khi có khối lượng giao dịch lớn. Điều này giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội “ăn theo” dòng tiền lớn và ngược lại cũng hạn chế phần nào tình trạng “kẹp”.

Cùng với tính năng trên, Biểu đồ kỹ thuật còn cung cấp lịch sự kiện của cổ phiếu. Với kho dữ liệu thông tin phong phú và đầy đủ nhất hiện nay của CafeF, công cụ này hứa hẹn sẽ giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ bất kỳ đợt chốt quyền nhận cổ tức, chia thưởng hay các đợt chào bán tăng vốn. .

Phân tích chuyên sâu, đầu tư chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với tính năng mới trên App CafeF - Ảnh 3.

Sổ lệnh giúp nhà đầu tư “quét” tìm nhà đầu tư

Biểu đồ kỹ thuật được xây dựng trên App CafeF hướng tới tính tương tác cao với người dùng thông qua giao diện thân thiện hoàn toàn bằng tiếng Việt và các công cụ hỗ trợ thông minh. Tính năng này được kỳ vọng sẽ cung cấp trải nghiệm phân tích chuyên sâu dễ dàng và hiệu quả ngay cả đối với các nhà đầu tư nghiệp dư.

https://cafef.vn/phan-tich-chuyen-sau-dau-tu-chuyen-nghiep-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-tinh-nang-moi-tren-app- cafef-20220626232215309.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.