Pháp luật Plus – Nồng nàn và sâu lắng trong đêm nghệ thuật Lễ hội Mặt trời thứ 9 với chủ đề dòng nhạc Bolero

Rate this post

Mở màn vào dịp lễ 30/4, chuỗi sự kiện nghệ thuật Sun Fest đã đi đến đêm nhạc thứ 9 với chủ đề và phong cách âm nhạc đa dạng. Mỗi đêm nhạc, khán giả lại tìm thấy màu sắc âm nhạc riêng, mang cá tính riêng, được đắm chìm trong hành trình cảm xúc mà ít đêm nhạc nghệ thuật nào có thể mang lại được. “Điểm hẹn nghệ thuật thứ bảy hàng tuần” của người dân và du khách Sầm Sơn đang dần khẳng định vị thế hàng đầu khi thu hút hàng nghìn lượt khán giả.

Đêm nhạc quốc tế vào tối 18/6 vừa qua là một

Đêm nhạc Quốc tế vào tối 18/6 là một “cơn bão cảm xúc” đối với khán giả Sầm Sơn

Chương trình Sun Fest lần thứ 8 diễn ra vào tối thứ 7 ngày 18/6 tiếp tục là “cơn bão cảm xúc” khi đưa khán giả đến với không khí của các lễ hội âm nhạc quốc tế. Đêm nhạc với chủ đề “Thung lũng đến tương lai” đã tái hiện một đại lộ tráng lệ ngay trên sân khấu Sun Grand Boulevard với những giai điệu âm nhạc quốc tế từ nhẹ nhàng du dương đến sôi động.

Sun Quest với những phần quà hấp dẫn đã trở thành hoạt động được khán giả mong đợi nhất ở mỗi đêm Sun Fest

Sun Quest với những phần quà hấp dẫn đã trở thành hoạt động được khán giả mong đợi nhất ở mỗi đêm Sun Fest

Mở màn đêm nhạc, ca sĩ Layla và Diệu Ngọc Bích Trâm đã mang đến cho khán giả âm nhạc du hành thời gian, trình diễn từ những ca khúc bất hủ như “Tình em sâu đậm” đến những bản hit. chẳng hạn như “Dance Monkey”, “Versace on the floor”… Sau đó là phần giao lưu khán giả mới lạ và hấp dẫn mang tên “Sun Quest” – Thử thách của mặt trời. Dù chỉ mới diễn ra đến đêm thứ 2 của Sun Fest nhưng Sun Quest đã trở thành hoạt động được khán giả mong đợi nhất. Tuần này, các nghệ sĩ đã đặt ra cho khán giả những câu hỏi “thử thách” về hoạt động của Sun Group tại các điểm đến trên cả nước. Nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức đã được trao cho những khán giả tài năng và may mắn, tạo nên những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cho cả nghệ sĩ và người chơi.

Để thổi bùng sức nóng cho đêm thi, ca sĩ Thảo Trang và Đinh Mạnh Ninh lần lượt thể hiện những ca khúc quốc tế quen thuộc nhưng vẫn mang cá tính âm nhạc riêng với “What going around come around”, “When you say”. không có gì cả ”,“ Cảm giác mạnh giá rẻ ”…

Chương trình thứ 9 thuộc chuỗi sự kiện nghệ thuật Hậu Duệ Mặt Trời với chủ đề dòng nhạc trữ tình Bolero

Chương trình thứ 9 thuộc chuỗi sự kiện nghệ thuật Hậu Duệ Mặt Trời với chủ đề dòng nhạc trữ tình Bolero

Đêm nhạc thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 25/6 với chủ đề Nhạc trữ tình Bolero – dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, giàu hơi thở cuộc sống khi kể những câu chuyện đời thường bằng chất liệu âm nhạc. Mỗi ca khúc Bolero đều dễ dàng đi vào lòng người nghe nhờ âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng và trữ tình.

Hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt vào tối thứ 7 tuần sau sẽ là sự xuất hiện của Đan Trường – “nam thần” V-Biz huyền thoại của thế hệ khán giả 8x, 9x. Trong sự nghiệp ca hát hơn 20 năm, Đan Trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc, trong đó nhiều nhất là danh hiệu “Ca sĩ được yêu thích nhất” nhiều năm liên tiếp cùng nhiều giải thưởng như Làn sóng xanh, giải Mai vàng. , Ngôi sao Bạch kim, HTV Awards, Zing Music Awards, … Những cái tên nổi bật trong làng nhạc Bolero như Trung Quang – quán quân chương trình Thần tượng Bolero, Hồng Quyên, Giang Quỳnh Như cũng sẽ hứa hẹn tạo nên một đêm nhạc trữ tình. âm nhạc đầy cảm xúc cho khán giả.

Sun Fest qua từng đêm biểu diễn đang dần thu hẹp khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả

Sun Fest qua từng đêm biểu diễn đang dần thu hẹp khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả

Sun Fest đang tạo nên làn sóng nghệ thuật vào thứ 7 hàng tuần tại Sầm Sơn, Thanh Hóa với tính chất của một lễ hội âm nhạc ngoài trời. Qua mỗi đêm trình diễn, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả dần được xóa bỏ nhờ thiết kế sân khấu đề cao sự gần gũi, thân thiện cùng phần giao lưu Nhiệm vụ mặt trời hấp dẫn, ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị. Với sự thay đổi không ngừng trong từng đêm trình diễn và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng về nghệ thuật, Sun Fest cùng chuỗi sự kiện lễ hội do Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng địa phương tổ chức trong thời gian qua và sau này đang và sẽ diễn ra. góp phần làm cho du lịch Sầm Sơn ngày càng sôi động, đa trải nghiệm và hấp dẫn hơn. Sầm Sơn của tương lai nói riêng và Thanh Hóa nói chung đang bừng lên sức sống khi có sự chung tay của những tập đoàn lớn như Sun Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published.