Phiêu lưu vào một thế giới tưởng tượng với cảnh quay thành phố lộn ngược cuối cùng!

Rate this post

Bạn đã từng thấy thành phố treo ngược trên bầu trời trong các bộ phim khoa học viễn tưởng hay siêu anh hùng chưa? Bạn cũng đã từng ao ước được hóa thân thành một nhân vật trong bộ phim đó để trải nghiệm cảm giác như đang ở một thế giới khác? Cực ngầu – xịn – độc là cảm giác của bạn khi chứng kiến ​​cảnh đó?

Hãy cùng Sforum tiếp tục với PicsArt Series giải cứu thế giới bằng tranh ảnh nhé! Không có gì mà PicsArt không làm được cho bạn, bạn chỉ cần dành chút thời gian mở ứng dụng và thực hiện vài bước đơn giản dưới đây!

Có phải thành phố treo ngược trên bầu trời?

PicsArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ” các bức ảnh, tích hợp chúng lại với nhau và tạo ra những tác phẩm đầy đủ tính năng. nghệ thuật có một không hai. Như đã đề cập trước đó, phần mềm PicsArt được hỗ trợ trên điện thoại và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android, cũng như trên máy tính Windows, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. và tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn. Vui lòng tải ứng dụng PicsArt trên nền tảng App Store hoặc CH Play rồi cấp các quyền truy cập cần thiết cho ứng dụng. Sau đó, mở ứng dụng và làm theo các bước siêu đơn giản sau:

Cách chỉnh sửa ảnh thành phố treo ngược siêu đơn giản

Bước 1: Chọn nhãn dán Thành phố.

Tương tự như chọn ảnh, chọn nhãn bạn cũng nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu hồngtiết diện Tìm kiếmloại hình Thành phố và chọn nhãn yêu thích của bạn.

Bước 2: Lật và xoay nhãn thành phố.

Tại thanh công cụ chỉnh sửa hình ảnh, chọn mục Công cụ sau đó nhấn Cắtchọn tỷ tỷ lệ 3: 2 tiếp đó hãy chọn Xoay. Sau xoay hai lần sang trái liên tiếp cho đến khi nhãn quay ngược lại để tạo thành một thành phố trên bầu trời.

Bước 3: Chọn phông nền để mở rộng khung hình.

Để mở rộng khung, nhấp vào Nền, chọn màu tương thích nhất với nhãn thành phố.

Bước 4: Chọn nhãn dán nền Đồi.

Tiếp tục, bạn nhấn Thêm hình ảnhchọn Tìm kiếm và ở đây gõ tìm kiếm nhãn Hill. Các nhãn Hill sẽ xuất hiện và bạn chọn một nhãn thích hợp cho hình ảnh.

Bước 5: Chỉnh sửa nhãn.

Nhãn Hill xuất hiện, vui lòng căn chỉnh nó với nhãn Thành phố hiện có, sau đó chọn Biểu tượng tẩy, xóa phần của nhãn Hill chồng lên nhãn bầu trời. Sau đó, bạn chọn dấu tích ở góc phải màn hình để lưu lại hiệu ứng.

Bước 6: Thêm ảnh chủ đề của ảnh.

Tiếp theo, bạn bấm vào Thêm hình ảnh một lần nữa, chọn ảnh có chủ thể (người) mà bạn muốn ghép vào ảnh.

Bước 7: Chọn chủ đề một mình.

Bạn chỉ cần tham gia một phần của chủ đề bạn nên chọn Cắt bỏ >> chọn mục tiếp theo Riêng biệt, cá nhân, cá thể (Người). Chủ thể sau đó được xóa khỏi hiện trường và xuất hiện trên hình ảnh thành phố đã chỉnh sửa. Bạn chỉ cần chỉnh sửa cho chủ thể chân thực nhất và đặt vào vị trí thích hợp. Nhấn Đánh dấu để xác nhận các hoạt động đã lưu.

Bước 8: Lưu và các tùy chọn khác.

Sau khi hoàn thiện hình ảnh, bạn có thể tiến hành lưu bằng cách chọn Tiết kiệm và tùy chọn: Tải lên một cách riêng tư, Lưu hoặc Đồng thời chia sẻ với… Nhấn Đã hoàn thành sau khi thực hiện tất cả các bước trên.

Sự kết luận:

Một bức tranh tưởng chừng phức tạp nhưng bạn có thể thực hiện trong vài phút ngắn ngủi. Với sự tỉ mỉ, khéo léo và một chút kiên nhẫn thì quả thật thành quả của bạn không tồi phải không nào? Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thủ thuật chỉnh sửa ảnh độc đáo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.