Phim cách nhiệt ô tô Raytech đã được phân phối tại các đại lý ô tô Honda chính hãng

Rate this post

Sau lễ ký kết, Honda Ôtô Ninh Bình chính thức có mặt trong hệ thống đại lý và nhà phân phối ủy quyền phim cách nhiệt ô tô Raytech của Mỹ trên cả nước. Honda Ninh Bình và Raytech Việt Nam sẽ hợp tác để đưa sản phẩm của Raytech đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Honda Ô tô Ninh Bình – Đại lý phân phối phim cách nhiệt ô tô Raytech

Honda Ôtô Ninh Bình là Đại lý đầu tiên trên địa bàn tỉnh đạt tiêu chuẩn 5S và là Đại lý Honda thứ 29 trên toàn quốc, được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, mọi quy trình hoạt động của Honda Ninh Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng, quy mô showroom cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại. Nhờ đó, trong suốt nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của Honda Ninh Bình là luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, chu đáo và tin cậy cao nhất.

Phim cách nhiệt ô tô Raytech đã được phân phối tại các đại lý Honda ô tô chính hãng - Ảnh 1.

Phim Cách Nhiệt Raytech – Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại trên thị trường – GỐM NANO

Phim cách nhiệt Raytech chính hãng được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn Raytech. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Raytech hiện là thương hiệu phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất Đông Nam Á. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp Gốm và Kim loại trên cùng một tấm phim trong quá trình sản xuất, phim cách nhiệt ô tô Raytech có thể giảm nhiệt độ bên trong ô tô của bạn đến 20 ° C (30 ° F). nhiệt độ bên ngoài và ngăn chặn tia UV. Ngoài khả năng chống nóng, cách nhiệt, phim cách nhiệt còn giúp không khí trong xe luôn mát mẻ, có khả năng bảo vệ toàn diện cho cả bạn và nội thất xe mà vẫn mang đến vẻ ngoài thời thượng. Trong buổi lễ ký kết mới đây, Raytech Việt Nam cũng tiết lộ sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới trong thời gian tới rất đáng để khách hàng chờ đợi.

Raytech Việt Nam là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và phát triển, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phim cách nhiệt Raytech với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Raytech Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam. Trong buổi lễ ký kết mới đây, Raytech Việt Nam cũng tiết lộ sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới trong thời gian tới rất đáng để khách hàng chờ đợi.

Phim cách nhiệt ô tô Raytech đã được phân phối tại các đại lý ô tô Honda chính hãng - Ảnh 2.

Xuất phát từ sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng, bảo vệ nội thất xe và thân thiện hơn với môi trường, Raytech Việt Nam và Honda Motor Ninh Bình mong muốn sau sự hợp tác này. , hai bên có thể nâng cấp trải nghiệm dịch vụ của bạn và đưa phim cách nhiệt ô tô Raytech đến gần hơn với người tiêu dùng.

RAYTECH – Công nghệ tiên tiến, khẳng định chất lượng riêng

Nhà phân phối chính hãng Raytech Films tại Việt Nam.

Địa chỉ: 5B Trung Yên 14, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Trang web: https://raytechfilms.com.vn

Hotline: 0859193636

https://autopro.com.vn/phim-cach-nhiet-o-to-cong-nghe-nano-ceramic-raytech-da-duoc-phan-phoi-tai-dai-ly-honda-o-to- chinh-hang-20220622104749039.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.