Quỳnh Lương “Đường đời nhỏ” nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?

Rate this post

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - Đầu tiên
Quỳnh Lương vào vai Hoài trong phim “Đường đời nhỏ” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Khóc luôn là điều khó khăn nhất đối với tôi

Lần đầu chạm ngõ màn ảnh, lại được giao vai nữ chính trong “Đường đời nhỏ”, bạn có thể chia sẻ về cơ duyên đó?

– Tôi cũng đi casting vai diễn như bao bạn khác, cũng phải casting đến 3 lần mới được chọn vào vai Hoài.

Tôi chưa từng thực hiện dự án nào của VFC nên dù khả năng diễn xuất của mình như thế nào thì mọi người trong đoàn sẽ đánh giá khách quan như với những người khác, quan trọng là ai diễn hay hơn, phù hợp hơn. đã chọn.

Tôi nghĩ, đạo diễn đã tính trước hình tượng nhân vật sẽ như thế nào, khi casting tôi đã làm đúng những gì nhân vật yêu cầu, tôi đã cố gắng hết sức để có được vai diễn này.

Tính cách của Hoài trong “Đường đời nhỏ” có gì giống và khác với Quỳnh Lương ngoài đời?

Thực lòng mà nói, tôi chưa học qua bất kỳ lớp học diễn xuất nào nên những gì tôi làm chủ yếu là bản năng và hoàn toàn tự nhiên. Thế nên khi đóng phim lâu, ai cũng nói Hoài và Quỳnh là một.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi phải tự lập từ rất sớm, tự bươn chải kiếm tiền, chỉ có điều tôi không bao giờ đánh mất mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhân vật Hoài trong phim cũng vậy. Những gai góc, trải nghiệm và tính cách của Hoài chắc chắn là của tôi trong đó.

Bản thân tôi, công việc đầu tiên khi bước ra ngoài đời thực cũng liên quan đến quán bar, quán bar. Và tất nhiên trong môi trường đó, những cám dỗ, nhiều điều kiện dễ biến tôi thành kẻ hư đốn, nhưng tôi thấy ở mình có một điều gì đó giống Hoài đó là bản lĩnh, không bao giờ gục ngã.

Tôi có thể làm mọi thứ để kiếm tiền, nhưng tôi không nhất thiết phải làm mọi thứ để kiếm tiền.

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - 2
Bản lĩnh, tính cách, bản lĩnh và sự từng trải của Hoài cũng giống Quỳnh Lương ngoài đời (Ảnh: Facebook nhân vật).

Không chỉ phim “Đường đời nhỏ”, những dự án phim tiêu biểu anh từng tham gia trước đây như “Cô gái nghìn đô” hay “Vũ điệu sói”, anh cũng đều vào các vai gái điếm, bán cá. đếm. Bạn không sợ bị gắn mác “gái hư” của màn ảnh Việt?

– Thực ra đó là điều tôi rất sợ, vì bây giờ khi đóng “Cô gái nghìn đô” tôi đã bị gắn mác như vậy.

Khi đóng “Cô gái nghìn đô”, tôi cũng căng thẳng lắm, người ta nói viết kịch bản đã thế thì lên phim sẽ hạn chế nhưng thực tế kịch bản còn “khủng” khi quay còn táo bạo hơn. , nóng hơn nhiều.

Là một diễn viên, tôi biết mình phải chấp nhận điều đó, nhưng tôi là người có thể nói “thiết kế thì hiện đại nhưng giao diện thì truyền thống”, tôi cũng khá e ngại và sợ những cảnh nóng, hở hang trên sóng truyền hình.

Tôi thực sự khó chịu khi mọi người nhìn mình với ấn tượng nóng bỏng, “xấu” trên phim và cho rằng ngoài đời tôi cũng vậy.

Tôi diễn khá bản năng, có cá tính, có lẽ vì thế mà tôi được ưu ái cho những vai giống mình hơn.

Tôi cũng mong được đóng một vai nhẹ nhàng, sâu lắng, buồn hay bi kịch nhưng có lẽ cần thời gian. Khi mình được đóng nhiều phim hơn, có độ chín và kinh nghiệm diễn xuất nhiều hơn thì mới có cơ hội đóng những vai như vậy.

Và giờ tôi chỉ còn cách chấp nhận bị gắn mác gái điếm, gái hư. Và dù ở vai trò nào, tôi rất vui khi được mọi người nhớ đến, đó là một thành công.

Cảnh quay nào trong phim Đường đời nhỏ mang lại cho bạn khó khăn nhất?

– Đó là những cảnh khóc, trong phim có những cảnh tôi phải khóc rất nhiều nước mắt, tủi thân và tủi thân nhưng tôi là người mạnh mẽ, cá tính nên khá khó diễn. cảnh đó.

Có lẽ vì tôi khóc nhiều quá nên giờ khó khóc lắm. Vì vậy, thật sự không dễ đối với tôi khi vay mượn hay nâng cao cảm xúc cho những cảnh quay giàu cảm xúc. Mỗi lần như thế tôi lại phải bóp ngực mình và cố tỏ ra u uất, buồn bã…

Hơn nữa, khi tham gia biểu diễn, tôi hiểu rằng đoạn thoại dài hay đoạn thoại nào giữa tôi và bạn diễn đều rất quan trọng.

Vì nếu rơi nước mắt đúng câu cảm xúc thì đó sẽ là một giọt nước mắt đắt giá. Và khi bắt đầu đoạn đối thoại, tôi đã khóc, giống như tôi đã gạt nước mắt để nó rơi vậy.

Vì vậy, cảnh khóc luôn là khó nhất đối với tôi.

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - 3
Đây là vai diễn đánh dấu lần đầu tiên Quỳnh Lương chạm ngõ phim truyền hình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giả sử có một lời đề nghị đóng vai chính trong một bộ phim nhưng lại yêu cầu bạn phải thực hiện những cảnh nóng bỏng, sexy hoặc khoe thân, bạn đã sẵn sàng chưa?

– Có lẽ tôi phải suy nghĩ rất nhiều và bàn bạc rất kỹ mới dám nhận lời tham gia một dự án phim như vậy.

Tôi đã trải qua một lần sinh nở, cơ thể chắc chắn có nhiều khuyết điểm và không được đẹp như nhiều diễn viên trẻ cùng tuổi.

Khi đóng những cảnh nóng, khoe thân thì người diễn viên phải tự tin với hình thể của mình, thể hiện những gì đẹp nhất, hấp dẫn nhất trên cơ thể, nhưng tôi không tự tin vào điều đó một chút nào.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào kịch bản và vai diễn, nếu điều đó khiến tôi thực sự yêu thích, cảm thấy phù hợp thì mới có thể thoải mái nhận lời.

Hơn nữa, sau khi tham gia dự án “Cô gái nghìn đô”, tôi cũng từng trải qua cú sốc khi đóng vai đó lộ hết mọi chuyện nên tôi nghĩ sau này mình sẽ càng khó nhận những vai như vậy hơn.

Thậm chí, hiện tại tôi đã từ chối 60-70% các dự án yêu cầu mình đóng cảnh nóng, vì bản thân tôi không muốn quá rập khuôn vào những hình ảnh như vậy.

Đi họp phụ huynh cho con, vô tình một số phụ huynh xem phim mình đóng mà có cảnh như vậy, họ cũng nhìn tôi với ánh mắt có lẽ không mấy thiện cảm …

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - 4

Quỳnh Lương nhận được nhiều lời khen và ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật, diễn xuất tự nhiên (Ảnh: Facebook nhân vật).

Rất vui khi giúp tôi kiếm được nhiều tiền

Trải qua những buồn vui trong tình yêu và những sóng gió trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thường dễ tủi thân và yếu đuối. Tuy nhiên, bạn vẫn tràn đầy năng lượng, ngày càng xinh đẹp và sành điệu?

– Những gì tôi đã trải qua, chán nản và buồn bã đã qua một thời gian.

Tôi nghĩ, buồn hay vui, thất vọng hay hy vọng, đau khổ hay hạnh phúc, một ngày tôi cũng phải trải qua 24 giờ, cũng phải đi làm kiếm tiền, vậy tại sao tôi không chọn cách chấp nhận những điều mình trải qua? và đến với em một cách vui vẻ, lạc quan, tích cực nhất thay vì cứ phải ủ rũ, buồn phiền.

Hơn nữa, vui vẻ cũng khiến tôi làm việc hiệu quả hơn, giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn.

Thực ra tôi là người sống tình cảm, khi tôi buồn không ai biết, tôi chỉ buồn trong lòng, mọi người vẫn thấy tôi đi làm tích cực và vui vẻ. Nỗi buồn của tuổi 28, 29 này cũng rất khác với nỗi buồn của tuổi 18, 20.

Tôi nghĩ, mình không bao giờ muốn nhìn thấy hay nhận những điều không vui, tiêu cực từ người khác, mình cũng nên mang năng lượng tích cực đến cho người khác thì mọi người sẽ hạnh phúc hơn.

Buồn quá… cứ giữ cho riêng mình, tối đi ăn một mình cũng không sao. Miễn là đừng để mọi người khó chịu là được (cười).

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - 5
Phong cách trẻ trung, cá tính của Quỳnh Lương ngoài đời (Ảnh: Facebook nhân vật).

Là diễn viên, bà mẹ đơn thân xinh đẹp có cuộc sống xa hoa, viên mãn, các con học trường Quốc tế. Bạn xử lý thế nào trước những thị phi và những tin đồn đại loại như “có đại gia đứng sau”?

– Thông thường khi nhận xét về ai đó, người ta chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài. Biết đâu, để được như vậy họ đã phải trải qua những gì, nỗ lực và phấn đấu như thế nào.

Cũng giống như khi xem trailer của một bộ phim, bạn sẽ không thể biết được đoàn làm phim đã phải trải qua bao nhiêu tháng vất vả mới có được một bộ phim dài tập như ý.

Vì vậy, những gì mọi người nhìn thấy bên ngoài chỉ là một đoạn phim quảng cáo cho một phần cuộc sống.

Sau lưng tôi bị đồn có đại gia, thị phi này nọ … Lúc đầu tôi cũng ngại và nghĩ tại sao mình lại bị đồn đại như vậy, nhưng sau này tôi bỏ ngoài tai và không quan tâm nữa. Vì thực tế tôi sống, tôi làm những gì tôi biết, gia đình và bạn bè, người thân của tôi biết.

Bạn cũng vướng vào khá nhiều tin đồn tình ái. Cũng không ít bạn trẻ chọn cách nổi tiếng bằng tai tiếng. Bạn nghĩ sao?

– Tôi không bình luận về lối sống của người khác hay cách họ chọn scandal để nổi tiếng hay không.

Còn tôi, ai cũng biết sau mỗi tin đồn, tôi thường chọn cách lên tiếng ngay, nên tôi không phải là người chọn cách nổi tiếng bằng scandal.

Nếu tôi đã chọn con đường đó, tôi đã đi theo hướng đó ngay từ đầu.

Nhưng không, rõ ràng Quỳnh Lương giờ được nhiều khán giả biết đến nhờ những sản phẩm nghệ thuật và những vai diễn của cô ấy chứ không phải vì scandal hay bất cứ điều gì khác.

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - 6
Quỳnh Lương biến hóa ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau trong mọi khung hình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Con đường đến với nghệ thuật của bạn hẳn đầy chông gai và nước mắt?

Tôi nghĩ đơn giản lắm, cái gì cũng vậy thôi: thích thì thôi, nhưng phải có duyên. Và con đường đến với nghệ thuật của tôi không xô bồ, đầy hoa mà khá suôn sẻ. Em đẹp hơn cuộc đời anh.

Mình cũng không chăm chút cho hình ảnh của mình lắm, nhưng may mắn có cơ hội được book chụp ảnh, book phim, quảng cáo … Mình phải cảm ơn tổ nghề vì với một người làm nghề khờ khạo thì tổ nghề. vẫn yêu tôi cho nhiều dự án và kiếm được rất nhiều. sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

Và hành trình làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Bạn đã bao giờ nghĩ về điều đó?

– Tôi nghĩ hành trình làm mẹ từ khi mang bầu 9 tháng 10 ngày, sinh con và nuôi con chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ người phụ nữ nào chứ không riêng gì bà mẹ đơn thân.

Bởi trong góc tối của hôn nhân, có nhiều tình huống bạn không phải là mẹ đơn thân mà thực chất, bạn chỉ là mẹ đơn thân.

Còn tôi, sau 8 năm và bây giờ nhìn lại, tôi thấy quá trình làm mẹ đơn thân của mình đã dễ dàng hơn rất nhiều, tôi nghĩ thời điểm lấy chồng còn khó khăn hơn gấp bội.

Cũng có thể hiện tại tôi gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống nên không còn nhớ những chuyện buồn trước đây nên tôi cảm thấy khá thoải mái và hài lòng.

Cũng đúng khi mọi người nghĩ rằng đó là một câu nói tích cực để an ủi các bà mẹ đơn thân.

Còn tôi, tôi không phải là người thích có con, không thích thì bỏ chồng. Tôi chia sẻ câu chuyện này, sẽ có nhiều người nghĩ “à, làm mẹ đơn thân thì tốt, nên ai cũng bỏ chồng”. Nó thực sự phụ thuộc vào tình huống mà người phụ nữ phải chịu đựng.

Còn tôi, làm mẹ đơn thân cũng là bước cuối cùng, đó là lựa chọn cuối cùng buộc tôi phải làm như vậy.

Lối nhỏ vào đời của Quỳnh Lương nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?  - 7
Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng Quỳnh Lương chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ đến bây giờ Quỳnh Lương cũng phải yêu ai và nghĩ đến chuyện đi lại?

– Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Vì bây giờ nhìn lại, ngoài chồng ra, những người đàn ông tôi quen và gặp sau đó đều là những người tốt.

Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào bất cứ điều gì. Dù có gặp chuyện buồn trong tình yêu nhưng trong cuộc sống, tôi luôn nghĩ sau này mình sẽ được bù đắp bằng những điều hạnh phúc hơn, gặp được người đàn ông xứng đáng hơn và yêu mình hơn.

Còn chuyện kết hôn, tôi nghĩ đó chỉ là duyên số, nếu đến rồi tôi sẽ lại làm vợ, hiện tại tôi hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Cảm ơn những chia sẻ của Quỳnh Lương!

Leave a Reply

Your email address will not be published.