Ra Hà Nội làm “The Face”, Vũ Thu Phương tiết lộ hàng loạt kế hoạch mới

Rate this post

ANTD.VN – Vừa hoàn thành vai trò Ban giám khảo “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, Vũ Thu Phương lại tiếp tục bận rộn với những hoạt động mới để chuẩn bị cho cuộc thi “The Face” sắp tới.

Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 1

Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa có mặt tại Hà Nội để đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi “The Face” khu vực phía Bắc. Đây là hoạt động tiếp theo của cô tại sân chơi này sau khi làm huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế “The Face Vietnam”. Chân dài gây chú ý khi chính thức tái xuất làng giải trí Việt sau thời gian dài “ở ẩn” để chăm sóc gia đình.

Chia sẻ về lần hiếm hoi xuất hiện trở lại, Vũ Thu Phương tâm sự lần ra Bắc này, cô cũng dành thời gian về thăm mẹ ở Nam Định trước khi bắt đầu công việc mới. Siêu mẫu nổi tiếng cho biết mẹ và những người thân trong gia đình luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống nên dù bận rộn đến đâu, cô vẫn luôn muốn dành thời gian để về quê. Người đẹp tâm sự đã gần một năm không có dịp về thăm quê nên ngay khi sắp xếp được thời gian, cô lập tức về thăm mẹ. Qua chuyến đi này, cô cũng muốn giới thiệu đến mọi người vẻ đẹp của quê hương Nam Định, mảnh đất “chôn rau cắt rốn” mà cô luôn tự hào mỗi khi nhắc đến.

Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 2

Theo chia sẻ của Vũ Thu Phương, hiện cô đang ấp ủ kế hoạch quảng bá hình ảnh quê hương thông qua dự án mới liên quan đến ẩm thực. Điều này càng khiến khán giả tò mò và thích thú hơn, bởi cái tên Vũ Thu Phương thường gắn liền với các sàn diễn thời trang hay tài trợ cho các cuộc thi nhan sắc lớn. Vì vậy, nhiều người kỳ vọng sẽ được thấy một hình ảnh mới mẻ nhưng cũng không kém phần gần gũi của cô trong thời gian sắp tới, đồng thời khám phá nhiều món ăn đặc sản miền Bắc qua sự giới thiệu của Vũ Thu Phương. Trước đó, siêu mẫu đã nhiều lần “ghi điểm” nhờ sự dũng cảm, trổ tài vào bếp dạy con gái cách làm nhiều món ăn truyền thống như gói bánh chưng, làm bánh trôi …

Trở lại showbiz sau một thập kỷ và liên tục chạy show, Vũ Thu Phương bày tỏ cô vẫn cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật, kinh doanh thời trang riêng và dành thời gian chăm sóc gia đình. Đây không phải là điều dễ dàng đối với một nghệ sĩ, nhưng cô đã và đang có cách riêng để sắp xếp mọi thứ một cách chu đáo nhất có thể.

Đặc biệt trong thời gian tới, Vũ Thu Phương tiết lộ cô còn tham gia đóng phim, hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn trong vai trò mới, từ đó đa dạng hóa và làm mới hình ảnh của bản thân trong lòng công chúng. Song song với các dự án nghệ thuật, Vũ Thu Phương còn phát triển thương hiệu thời trang cá nhân trong và ngoài nước với mong muốn có thể lan tỏa những giá trị, sắc màu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua các show diễn thời trang. dự án của nó.

Một số hình ảnh đẹp của Vũ Thu Phương tại Hà Nội và quê hương Nam Định:

Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 3
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 4
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 5
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 6
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 7
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt kế hoạch mới Ảnh 8
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt kế hoạch mới Ảnh 9
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 10
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 11
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt kế hoạch mới ảnh 12
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 13
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 14
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 15
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 16
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 17
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 18
Về Hà Nội chấm "Khuôn mặt"Vũ Thu Phương hé lộ loạt ảnh kế hoạch mới 19

Leave a Reply

Your email address will not be published.