Ra mắt không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo tại Hà Nội

Rate this post

Diệu Tướng Âm ra mắt tại Hà Nội vào ngày 25/6, nhằm mang những giá trị tinh thần cao đẹp của Phật giáo đến với cộng đồng.

Không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am do Công ty Cổ phần Diệu Tổng Am làm chủ đầu tư, có địa chỉ tại số 13 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Có quy mô lên đến 1.500 m2, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp.

Lễ khai trương và đi vào hoạt động với chủ đề “Kiến tạo những hành trình bình yên” là bữa tiệc của những cung bậc cảm xúc và sự hòa quyện của sắc – thanh – hương – vị. Không gian sự kiện được bài trí ấn tượng trong khuôn viên biệt thự Pháp cổ, nơi tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo. Những hình ảnh biểu tượng đặc trưng của Phật giáo được lồng ghép khéo léo như mô típ Mandala – biểu tượng vũ trụ trong con mắt của đấng minh triết, mô típ điềm lành tốt lành… không gian sự kiện.

Không gian Diều Tổng Am Hà Nội.

Không gian Diều Tổng Am Hà Nội.

Buổi lễ khai mạc còn có sự hiện diện của ĐĐ.Thích Minh Hiền – Phó trưởng ban Văn hóa BTS GHPGVN TP.HCM, Trụ trì chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội); Trụ trì Thích Tâm Mẫn – Ủy viên HĐTS, Phó Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Minh Thành, Gia Lai cùng chư tôn đức Tăng Ni và khách mời – những người đã đồng hành cùng Diệu Tướng Âm. trong suốt quá trình phát triển.

Hồ Chí Minh sau 10 năm phát triển, Không gian trải nghiệm và kết nối Diệu Tướng Âm Hà Nội đánh dấu một bước phát triển mới trong hành trình đưa Diệu Tướng đến nơi.

“Trong suốt chặng đường 10 năm qua, Diệu Tướng Âm luôn kiên định với mục tiêu của mình ngay từ những ngày đầu tiên là xây dựng một không gian nghệ thuật, nơi gieo duyên, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng, thị trường. Thông qua Diệu Tướng Âm. cũng mong muốn góp phần kế thừa và phát triển các giá trị văn hóa, nghệ thuật, Phật giáo, nâng cao đời sống tâm linh và tinh thần của nhân dân. “

Tiết mục múa Mắt Thiên Thủ Thiên Nhãn mở đầu hành trình khám phá Diệu Tướng Âm Hà Nội

Tiết mục múa Mắt Thiên Thủ Thiên Nhãn mở đầu hành trình khám phá Diệu Tướng Âm Hà Nội

Trong chương trình khai mạc, nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng mang đậm dấu ấn Phật giáo như múa nghệ thuật Thiên thủ thiên nhãn, hòa tấu nhạc cụ dân tộc, nghệ thuật trà đạo, hương đạo …

Lễ khai trương đã thu hút đông đảo khách hàng từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam đã yêu mến và tin tưởng Diệu Tướng Âm trong suốt 10 năm qua. Chị Hạnh (ngụ TP.HCM), khách hàng của Diệu Tướng Âm chia sẻ trong buổi lễ: “Tôi rất ấn tượng về không gian của Diệu Tướng Âm, rất thiền và tĩnh lặng. Tôi thấy có tượng cho hai gian của Ngài. Các bàn thờ ở đây không có. chỉ đẹp mà còn mang những ý nghĩa khác nhau, khi đến với Diệu Tướng Âm, tôi cũng học được rất nhiều thông điệp. “

Những người đã luôn đồng hành cùng Diệu Tướng Âm trong suốt chặng đường phát triển.

Những người đã luôn đồng hành cùng Diệu Tướng Âm trong suốt chặng đường phát triển.

Với không gian mới tại trung tâm thủ đô và TP.HCM với tổng quy mô lên đến 4.000m2, Diệu Tướng Âm là sự lựa chọn tin cậy, uy tín của tăng ni, phật tử và khách hàng.

Tính đến nay, Diệu Tướng Âm đã góp phần thiết kế hơn 12.000 không gian thờ tự tâm linh, từ chùa, tịnh xá, nhà thờ tổ, nhà thờ họ cho đến các không gian thờ cúng tư nhân trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Miền Nam cũng như quốc tế.

Sở hữu hệ sinh thái hơn 22.000 sản phẩm, dịch vụ thiết kế kiến ​​tạo không gian tâm linh Diệu Tổng Am đáp ứng nhu cầu quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến ​​trúc chùa chiền đến các không gian tâm linh tại gia như: Thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, trang trí không gian thờ cúng, tượng nghệ thuật … Diệu Tổng Am không chỉ mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm đẳng cấp mà còn là người đóng góp. Tạo ra những chuyến đi bình yên.

Trải nghiệm Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am tại:

– 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.
– 13 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: (84) 19006601.
Email: [email protected]
Trang web: dieutuongam.com.

(Nguồn: Dieu General Am)

Leave a Reply

Your email address will not be published.