Realcoin mở văn phòng tại Crypto Dubai

Rate this post

Theo đó, Realcoin cũng như các đồng coin khác sẽ tham gia thúc đẩy sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, đặc biệt là Metaverse.

Realcoin, chủ sở hữu của loại tiền mã hóa mới an toàn hơn và ưu việt hơn nhờ tiêu chuẩn của bất động sản mật mã và tính minh bạch bằng blockchain, hợp đồng thông minh.

Tiến tới xây dựng hệ sinh thái toàn cầu của mình tại “thủ đô tiền điện tử của thế giới” Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Realcoin được coi là một loại tiền điện tử giao dịch với lợi ích cao khi có khả năng sinh lời kép. Một là giá tăng dần như Bitcoin và liên tục tăng đều đặn nhờ vào sự an toàn khi có tiêu chuẩn. Thứ hai là lợi nhuận được chia sẻ từ sự tăng giá của bất động sản, ngoài ra, Realcoin cũng có thể được sử dụng để đầu tư vào các lĩnh vực hot khác.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập CT group, các cổ đông Realcoin, đại diện Realcoin đã gửi thông điệp cam kết mạnh mẽ tới các cổ đông và nhà đầu tư.

Theo đó, ngoài việc sử dụng công nghệ blockchain để mã hóa và xác thực tài sản bất động sản trong và ngoài nước, Realcoin còn được các nhà đầu tư tiền điện tử và bất động sản ở Dubai và Trung Đông quan tâm vì tính thanh khoản của nó. tài khoản cao và hệ sinh thái sản phẩm phong phú của nó.

Omarapay, đơn vị thanh toán đổi tiền giữa các loại ngoại tệ khác nhau trong danh mục đầu tư của hoàng gia Sheikh nổi tiếng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã cân nhắc hợp tác với Realcoin để triển khai dịch vụ chuyển đổi. .

Nhiều đối tác đến chúc mừng lễ khai trương: Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch HĐQT CT Group, Bà Hoàng Bạch Dương – Phó Chủ tịch HĐQT CT Group; các chuyên gia hàng đầu như ông Collin Miles (tổng giám đốc Tezoz Blockchain, giám đốc thương mại Zilliqa Blockchain) – chuyên gia blockchain quốc tế tại Singapore; đại diện một số tập đoàn đa quốc gia như ông Vinesh Patel – Trưởng đại diện Tập đoàn Deloitte khu vực Trung Đông, ông Roberto Granello – Chủ tịch tập đoàn Kelmer…

Những vị khách nổi tiếng đã chia sẻ những câu chuyện về tiền điện tử, cuộc cách mạng khoa học và kỹ thuật trong đó tiền điện tử đóng vai trò quan trọng. Theo đó, nó có thể được sử dụng như tiền tệ của chính phủ, trong chuỗi cung ứng, quản lý dự án, thương mại toàn cầu … Cuộc trò chuyện cũng xoay quanh việc các chính phủ có chiến lược và lộ trình tấn công lãnh thổ như thế nào. các lĩnh vực công nghệ hiện nay và tương lai như blockchain, tokenization, crypto, Metaverse…, phù hợp với xu thế toàn cầu.

Realcoin mở văn phòng tại thủ đô Crypto Dubai ảnh 1

Realcoin Global đã mở văn phòng tại Tòa nhà Metropolis, khu thương mại tài chính Dubai Business Bay.

Tại chương trình, những người đứng đầu các tập đoàn đã chia sẻ những quan điểm tích cực của họ về các tài sản tiền điện tử đảm bảo cho bất động sản mà Realcoin đã xây dựng. Họ cho rằng việc Realcoin có mặt tại Dubai đánh dấu khát vọng chiếm lĩnh thị trường của các doanh nghiệp tại Việt Nam với ý tưởng mới và đột phá này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.