Sân chơi cho những người yêu thích nhiếp ảnh di động

Rate this post

Sân chơi công nghệ đa dạng và cá tính dành cho các bạn trẻ yêu thích khám phá, sáng tạo và chụp ảnh trên di động mang tên Reno Academy

Harper's Bazaar_OPPO Reno Academy_05

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc smartphone có chức năng chụp ảnh siêu đẳng là một nhu cầu thiết yếu của giới trẻ. Đặc biệt, trước sự phát triển của các nền tảng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram,… thì một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu. Biết được nhu cầu này, sân chơi Reno Academy đã ra đời. Đây là nơi hợp nhất đam mê và sự sáng tạo trong nhiếp ảnh di động, từ đó xây dựng và phát triển một cộng đồng dành cho những người yêu thích Reno của OPPO và chụp ảnh với Reno.

Học viện Reno khởi động với 3 hội thảo về nhiếp ảnh di động

Trong mùa đầu tiên, đồng thời với chiến dịch ra mắt dòng Reno7, Reno Academy sẽ mang đến 3 workshop về nhiếp ảnh di động với 3 chủ đề: Fashion & Beauty, Travel và Food stylist. Đây cũng là những chủ đề được giới trẻ ngày nay quan tâm và khai thác rất nhiều. Đây sẽ là không gian lớn để các bạn thể hiện mình theo thông điệp của chương trình. Đó là Bật chân dung vô hạn.

Harper's Bazaar_OPPO Reno Academy_03

Khách mời tham dự buổi workshop đầu tiên là chuyên gia trang điểm Quách Ánh và stylist Diệp Linh Châu

Hội thảo đầu tiên về chủ đề Trận chiến phong cách sẽ đưa người tham dự đến với một không gian mang đậm dấu ấn “tắc kè hoa” trong thời trang và trang điểm. Đó là sự tham gia của 2 KOLs trong 2 lĩnh vực này: chuyên gia trang điểm Quách Ánh và stylist / người mẫu Diệp Linh Châu.

Harper's Bazaar_OPPO Reno Academy_01

Hai khách mời tham gia thử thách trang điểm và chụp ảnh bằng điện thoại

Harper's Bazaar_OPPO Reno Academy_02

Đây thực sự là một sân chơi thú vị dành cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và công nghệ

Những người tham dự hội thảo sẽ chia sẻ các mẹo về chụp ảnh trên thiết bị di động, các mẹo để tạo ra những bức chân dung đầy màu sắc và đặc biệt cũng như kể những câu chuyện thú vị về bản thân họ. Đồng thời, họ sẽ được trải nghiệm trang điểm, phối đồ, chụp hình với Reno mới nhất. Đây hẳn là một sân chơi công nghệ mang tính tương tác cao và linh hoạt dành cho người dùng OPPO nói chung và Reno nói riêng, cũng như các bạn trẻ yêu thích khám phá công nghệ nhiếp ảnh trên di động.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.