“Sân chơi đường phố” tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn

Rate this post

(BDO) Cứ đến cuối tuần, tại công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương lại nhộn nhịp với các tiết mục nghệ thuật sôi động, trẻ trung, hiện đại trong chương trình “Sân chơi đường phố”.

Từ đầu tháng 4 năm 2022, người dân Bình Dương đã có thêm điểm vui chơi lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, điểm hẹn mang tên “Sân chơi đường phố” Thành phố mới Bình Dương tại Công viên Trung tâm. Bình Dương Trung Tâm Thành Phố Mới. Chương trình đã trở thành điểm hẹn ấn tượng cho người dân, đặc biệt là các bạn trẻ công nhân, lao động cuối tuần đến tham gia.

Ông Đỗ Văn Phụng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên và lao động trẻ tỉnh, đại diện ban tổ chức trao 10 suất quà cho các gia đình là người dân tại Thành phố mới Bình Dương khi tham gia chương trình.

Chương trình do Tổng công ty Becamex IDC và Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương tổ chức định kỳ vào lúc 18h và kết thúc vào 21h thứ bảy hàng tuần.

Dù được phục vụ hoàn toàn miễn phí nhưng chương trình “Sân chơi đường phố” được dàn dựng công phu với nhiều thể loại âm nhạc, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang đến những giây phút thưởng thức âm nhạc độc đáo cho người dân. Mọi người. Qua mỗi chương trình, nội dung biểu diễn được đổi mới, cùng với việc tăng cường các hoạt động bên lề, tạo không khí náo nhiệt, sôi động đã thu hút đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng nghìn lượt CNVCLĐ trẻ. Thanh niên công nhân viên chức đã hưởng ứng rất tích cực.

Ông Đỗ Văn Phụng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh cho biết: Chương trình nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vui chơi, giao lưu, học hỏi của thanh niên. Đồng thời, chương trình duy trì và phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ thể hiện khả năng nghệ thuật, nuôi dưỡng đam mê, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. tại Thành Phố Mới Bình Dương.

Chương trình đã để lại ấn tượng cho khán giả qua những tiết mục đầy màu sắc, sôi động, ấn tượng và đẹp mắt; Các tiết mục đều thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, tự tin của tuổi trẻ. Có thể thấy, mô hình “sân chơi đường phố” đã trở thành môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh của giới trẻ, mang lại hiệu quả thiết thực khi xuất phát từ nhu cầu chính đáng của người dân Thành phố mới Bình Dương. . Qua đó, không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn góp phần giáo dục, định hướng thế hệ trẻ về hoạt động văn hóa, nghệ thuật hiện đại trong môi trường phát triển và hội nhập.

Trong chương trình ngày 26/6, Ban tổ chức đã trao 10 suất quà cho 10 gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

“Sân chơi đường phố” Thành phố mới Bình Dương thu hút lượng lớn khán giả.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các ban nhạc chuyên nghiệp biểu diễn tại chương trình.

“Sân chơi đường phố” Thành phố mới Bình Dương đang dần trở thành điểm hẹn hấp dẫn mỗi cuối tuần cho đông đảo khán giả đến xem.

Màn ảo thuật tại “Sân chơi đường phố” Thành phố mới Bình Dương thu hút đông đảo khán giả đến xem.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published.