Sân chơi học thuật hè sôi động VUS Summer Stars

Rate this post

Siêu hè 2022 tại VUS trở nên sôi động với hàng loạt đấu trường tiếng Anh hấp dẫn và đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình kết nối trẻ với thế giới tri thức rộng lớn, mở ra tương lai tươi sáng cho trẻ. tài năng nhí.

Kỷ niệm 10 năm VUS Summer Stars

Summer Stars là cuộc thi do Hiệp hội VUS Việt Mỹ tổ chức nhằm mô phỏng cuộc thi “Spelling Bee” nổi tiếng của Mỹ với mong muốn tạo ra một môi trường nói tiếng Anh thú vị, giúp học viên VUS tự tin hơn. thông tin và cơ hội nâng cao phản xạ tiếng Anh, tích lũy vốn từ vựng phong phú.

Đề thi của Summer Stars được thiết kế trên nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế của chương trình tiếng Anh trẻ em SuperKids (6-11 tuổi) và chương trình tiếng Anh cơ sở Young Leaders (11-15 tuổi). Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi tìm hiểu kiến ​​thức và phản xạ tiếng Anh với độ khó tăng dần, tạo cơ hội cho học sinh bổ sung vốn từ vựng, tăng cường kỹ năng nghe – đọc – hiểu và nâng cao kỹ năng nghe. kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, thể hiện dưới hình thức thi viết và trả lời câu hỏi.

Là cuộc thi lâu đời nhất trong khuôn khổ các cuộc thi mùa hè của VUS, Ngôi Sao Mùa Hè đã cán mốc 10 năm thành lập vào năm 2022. Sau 9 mùa thành công, Ngôi Sao Mùa Hè đã thu hút hơn 40.000 thí sinh hào hứng tham gia. hàng năm, khẳng định vị thế là một sân chơi quy mô, được tổ chức chuyên nghiệp với những vòng thi đầy thử thách nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Summer Stars 2022 dành riêng cho học viên lớp SuperKids và Young Leaders tại VUS TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương. Với chương trình kỷ niệm 10 năm, Ngôi sao mùa hè sẽ gồm 2 vòng thi thay vì 3 vòng như các năm trước. Người dự thi có cơ hội vào Chung kết trực tiếp từ vòng loại, tăng cơ hội trở thành người chiến thắng và nhận các phần quà hấp dẫn như Laptop Asus, Laptop Lenovo, Samsung Galaxy Tab A7 Lite, Tai nghe Bluetooth Xiaomi Redmi Buds 3 Lite cùng nhiều học bổng giá trị .

Vòng loại sẽ diễn ra tại các cơ sở của VUS từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm 2022. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7 năm 2022. Trước khi cuộc thi diễn ra, học viên cần trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình, rèn luyện kỹ năng lắng nghe, khả năng phán đoán và thái độ sẵn sàng tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Tiếng Anh – Mùa hè vui nhộn

Mùa hè tuyệt vời là khi bạn có thể mở rộng cánh cửa, khám phá thế giới với hàng triệu hành trình mới. Tại VUS, những cuộc phiêu lưu của mùa hè siêu sôi động đã bắt đầu với những đấu trường tiếng Anh thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh Summer Stars, các học viên Young Leaders (YI & YLC khóa 7-9 & YLS1 – YLS3) và các lớp luyện thi IELTS đã có thể bước lên sân khấu với V Challenge. Tham gia đấu trường năm nay, các thí sinh sẽ có cơ hội trải qua các bài kiểm tra về kỹ năng và kiến ​​thức tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, từ khoa học đến đời sống hàng ngày. Thông qua các phần thi gay cấn và thú vị của cuộc thi, các bé có thể khẳng định sự tự tin, kết nối bạn bè và mang về cho mình những giải thưởng công nghệ lớn trị giá lên đến 92 triệu đồng.

Đặc biệt không chỉ tiếng Anh, VUS mang đến cuộc thi DIGI-Genius – sân chơi công nghệ bổ ích dành cho tất cả học viên khóa DIGIconnect tại VUS Miền Nam từ 3 tuần trở lên. Đây là không gian tranh tài thú vị – nơi các em được đóng vai một công dân số thực thụ, am hiểu ngôn ngữ lập trình và tự “xây dựng” những ý tưởng độc đáo.

Không chỉ vậy, cuộc thi còn tạo cơ hội để mỗi em được giao lưu, học hỏi với bạn bè và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 như tư duy nhạy bén, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, … Các thí sinh vượt qua Vòng 1 (12/6/30 ) sẽ tiếp tục bước vào Vòng 2 – DIGI-Genius Festival diễn ra vào ngày 19/7/2022 và nhận nhiều phần quà công nghệ hấp dẫn. hướng dẫn.

DIGIconnect là chương trình kỹ năng công nghệ dành cho lứa tuổi 11-16 nhằm giúp học sinh hình thành đam mê công nghệ, mở rộng cơ hội học tập và định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với xu hướng thế giới, gia tăng lợi thế. cạnh tranh cho tương lai.

Inbox fanpage VUS hoặc liên hệ hotline (028) 7307 4679 để được tư vấn chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận 01 buổi học thử miễn phí! Xem thêm thông tin tại đây: https://vus.link/VusNews

Giải đấu ngọc trai

Leave a Reply

Your email address will not be published.