Sẵn sàng cho thử thách

Rate this post

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia: Sẵn sàng thử thách

Sân không đẹp

Trước khi ra sân tập vào buổi chiều, rạng sáng mai U19 Việt Nam đã có chuyến tham quan sân vận động chính thức Patriot Candrabhga để cảm nhận không gian cũng như đánh giá mặt sân. Thời gian di chuyển giữa khách sạn và địa điểm thi đấu kéo dài, ít nhất 50 phút đi ô tô với tốc độ khá cao trong điều kiện đường xá thông thoáng. Việc phải ra sân khá lâu trong đợt kiểm tra này cũng giúp BHL có cái nhìn thực tế để đưa ra phương án thời gian cụ thể cho việc di chuyển trong ngày diễn ra trận đấu, tránh tình trạng cập rập cũng như bị trễ giờ. nếu bạn bị tắc đường.

Trở lại việc “giám sát” sân thi đấu chính thức, đây là sân bóng có không gian rộng, khán đài rộng. Về mặt sân khá lõm, cỏ dày nhưng không đồng đều, thậm chí có nơi không còn cỏ. Rõ ràng, điều này sẽ ảnh hưởng đến các đội kỹ thuật. Tuy nhiên, “cái khó ló cái khôn” nên U19 Việt Nam phải có phương án chơi bóng phù hợp với tình hình thực tế. Nhưng dù sao, BHL cũng mong rằng hôm nay BTC sẽ cải tạo lại những chỗ xấu trên sân để các đội có điều kiện thi đấu thuận lợi nhất.

HLV Đinh Thế Nam hướng dẫn tỉ mỉ cho các học trò trong buổi tập Ảnh: PHAN HỒNG

Tấn công giả mạo

Chiều qua, U19 Việt Nam có buổi tập thứ hai tại Jakarta. Nếu buổi tập đầu tiên nhằm giúp các cầu thủ “giải tỏa” sức ì sau khi phải di chuyển quãng đường dài từ Hà Nội đến Jakarta thì buổi chiều, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu các học trò tập trên võ đài. 1 tiếng rưỡi. Trong buổi tập này, HLV trưởng của U19 Việt Nam tập trung vào các pha phối hợp tổ chức làm tường cũng như dứt điểm. Sau phần khởi động, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu các học trò thực hiện các pha phối hợp trên nửa sân với các bài tập 10 đấu 10.

BHL U19 Việt Nam đã bố trí đội hình chính ở nửa sân, phần còn lại có thể coi là “quân xanh”. Nhóm cầu thủ này phải tìm cách chống đỡ, hóa giải các phương án tấn công mà HLV Đinh Thế Nam đề ra.

Sau khi hướng dẫn tỉ mỉ cho các học trò cách tổ chức vây hãm cũng như định hình từng động tác dứt điểm, HLV Đinh Thế Nam yêu cầu các học trò thi đấu trên toàn mặt sân trong 15 phút cuối buổi tập. . Triết lý bóng đá tấn công từng thành công tại giải U23 Đông Nam Á 2022 hồi tháng 2 tiếp tục được chiến lược gia này áp dụng. Sẽ không bất ngờ nếu ở giải U19 Đông Nam Á 2022 sắp tới, U19 Việt Nam sử dụng sơ đồ 4-3-3 thiên về tấn công. Không khó để nhận ra những cầu thủ có khả năng tấn công, ghi bàn tốt và cũng là kinh nghiệm nhất của U19 Việt Nam hiện tại như Văn Trường, Văn Khang hay Quốc Việt sẽ được trao cơ hội trên hàng công của đội. . đội chủ nhà.

Sau buổi tập hôm qua, tất cả các cầu thủ U19 Việt Nam đều có sức khỏe tốt, ngoại trừ Văn Triệu tiếp tục hồi phục. Có thể thấy, quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Đinh Thế Nam đến thời điểm này đã hoàn tất và họ đã sẵn sàng cho trận mở màn gặp U19 Indonesia. Tối nay, U19 Việt Nam có thêm một buổi tập, chủ yếu làm quen với ánh đèn cũng như thực hiện một số bài tập về các tình huống cố định.

LỊCH THI ĐẤU CỦA U19 VIỆT NAM U19

20h30 ngày 2/7: Việt Nam vs Indonesia
15h00 ngày 4/7: Việt Nam vs Philippines
5:00 chiều ngày 6 tháng 7: Brunei vs Việt Nam
15h00 ngày 8/7: Myanmar vs Việt Nam
20h00 ngày 10/7: Việt nam vs thái lan

Chống cá cược phổ biến tại giải U19 ĐNÁ
Sáng qua, BTC giải U19 ĐNÁ đã tổ chức gặp mặt toàn thể các thành viên U19 Việt Nam để phổ biến các quy định về việc dàn xếp, cá độ trong bóng đá. AFF đã nhấn mạnh quy định về hai hành vi tiêu cực trên, cả trực tiếp và gián tiếp. Những hành vi này đều bị lên án và sẽ nhận những hình phạt nghiêm khắc như phạt tiền, đình chỉ có thời hạn đến chung thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.