Sao nam tự xưng là “sao phim võ thuật đang lên” của Việt Nam, lương “khủng” như thế nào?

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 12:05 PM (GMT + 7)

Chia sẻ của “ông hoàng phòng vé” khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Vừa qua, buổi ra mắt phim Xóm Chùa được tổ chức thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và khán giả. Dự án đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Việt Hương và nữ diễn viên Thái Hòa.


Sao nam tự xưng là

Thái Hòa cho biết anh quen biết Việt Hương gần 30 năm

Đây cũng là lần đầu tiên “ông hoàng phòng vé” nhận lời đóng một web-drama. Chính vì vậy, anh khiến nhiều người tò mò về mức lương đóng phim. Trả lời câu hỏi của phóng viên về thù lao, Thái Hòa hóm hỉnh: “Tôi nói với Việt Hương là muốn đưa bao nhiêu thì nói vậy, người ta sẵn sàng cho thấp, cho thấp. Vả lại, Việt Hương bây giờ. phú ông mà cho thấp thì mất mặt, vậy (cát) là được rồi ”. Khi được hỏi về con số cụ thể, Thái Hòa ngầm nói: “Nói chung là không thua gì phim nhựa. Tính ra ngày nào cũng được”.

Là cái tên bảo chứng thành công cho các tác phẩm tham gia, Thái Hòa luôn nằm trong top những diễn viên có thù lao cao nhất. Dù không tiết lộ cụ thể nhưng anh từng chia sẻ khi nói về vai diễn của mình trong phim Cưới vợ cho anh: “Lương của phim này không lên đến tiền tỷ như những phim khác tôi đã đóng nhưng tôi thấy rất ổn”.

Sao nam tự xưng là

Thái Hòa giản dị xuất hiện trên thảm đỏ, từ chối trả lời câu hỏi về Cát Phượng

Nam diễn viên “Tèo Em” tiết lộ việc tham gia phim của Việt Hương hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tiền bạc: “Hoài nhận lời tham gia vì thích màu sắc của vai diễn, muốn trải nghiệm một không gian làm việc mới, hình thức vai diễn mới để tạo thêm nhiều cảm hứng. Vì vai diễn trong “Cây táo chảy xuôi” khiến tôi rất căng thẳng nên vai diễn này khiến tôi hạnh phúc hơn trong công việc ”.

Khi được hỏi về ồn ào của nghệ sĩ ở hải ngoại, Thái Hòa cho biết do không rõ thực hư câu chuyện nên không thể phán xét được. Tuy nhiên, nếu nghệ sĩ thực sự phạm tội thì phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. “Nhưng tôi cũng không muốn bình luận về ai vì chẳng ai biết ngày mai sẽ ra sao, bản thân mình có giữ được ngày đó hay ngày đó không”, Thái Hòa nói.

Việt Hương còn hài hước “vạch mặt” Thái Hòa tự nhận mình là “ngôi sao phim võ thuật đang lên ở tuổi 48”. Nói về những cảnh quay hành động trong phim, vợ nhạc sĩ Hoài Phương cho rằng Thái Hòa “giết” mình thật: “Tập đánh nhau thì được, nhưng không đánh thật thì Hoa đánh Hương hỏng đời, đánh Hương. Đau lắm nhưng Hương “quạu” vì Hòa thẳng tay… ”. Việt Hương cũng tiết lộ, cô đã nói với vợ của Thái Hòa về việc này.

Sao nam tự xưng là

Tạo hình của Thái Hòa trong phim

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên với Cát Phượng, Thái Hòa có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Hồng Thu (biệt danh Gấu) kém anh 11 tuổi. Hai người có một con trai tên là Nemo. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung nhưng vợ nam diễn viên sinh năm 1974 khá kín tiếng về đời tư.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/sao-nam-tu-nhan-la-ngoi-sao-dien-anh-vo-thuat-dang-len-cua-viet-nam …

Sao nữ ly hôn sau 7 ngày kết hôn, quý ông hạnh phúc bên vợ 2 là thạc sĩ kinh tế

Sao nam này từng có mối tình 4 năm với một nữ danh hài đình đám. Tuy nhiên, họ đã ly hôn sau 7 ngày chung sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.