Schneider Electric Việt Nam hỗ trợ đào tạo kỹ thuật Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 14:00 PM (GMT + 7)

Schneider Electric Việt Nam, thành viên của Schneider Electric, tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa, đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp và liên doanh. liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh nhằm phát triển kỹ năng điện và tự động hóa xanh mang lại cơ hội việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên.


Tiên phong trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa kỹ thuật số, Schneider Electric không chỉ mang đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, mà còn không ngừng hoàn thành trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, đặc biệt là đồng hành và tạo điều kiện cho thế hệ tương lai phát triển một cách bền vững. Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đồng hành cùng Schneider Electric hiện thực hóa mục tiêu này.

Schneider Electric Việt Nam hỗ trợ đào tạo kỹ thuật Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh.  HCM - 1

Từ năm 2016, Schneider Electric đã thành lập và đưa vào sử dụng phòng thí nghiệm đào tạo về Điện & Năng lượng tái tạo với trang thiết bị hiện đại tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Biên bản ghi nhớ này nhằm tăng cường quan hệ đối tác đang diễn ra giữa hai bên, đồng thời tăng cường hơn nữa mối liên kết giữa ngành giáo dục và các ngành liên quan. Kết hợp với các thiết bị thí nghiệm hiện có, Schneider Electric sẽ đẩy mạnh hỗ trợ đào tạo và phát triển chuyên môn cho sinh viên và giảng viên.

Mục tiêu của Schneider Electric là cho phép tất cả mọi người tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của thế giới, trở thành cầu nối cho sự tiến bộ và phát triển bền vững. Chúng tôi gọi nó là Life is On.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn trong mục tiêu phát triển bền vững & hiệu quả.

Chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, Internet of Things, các thiết bị, phần mềm và dịch vụ được kết nối và điều khiển trên toàn bộ phạm vi. vòng đời hoạt động và đầu tư của doanh nghiệp, cho phép hợp nhất quản lý kinh doanh trên toàn bộ khu dân cư, nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và thị trường công nghiệp.

Là một công ty toàn cầu hiểu rõ thị trường địa phương / địa phương, chúng tôi luôn hỗ trợ các tiêu chuẩn và hệ sinh thái mở để mang lại những giá trị toàn diện, có ý nghĩa và thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng cho khách hàng. , đối tác và ngay cả đối với cộng đồng.

Nguồn: http: //danviet.vn/schneider- Electrical-viet-nam-ho-tro-dao-tao-ky-thuat-truong-cao-dang-ly-tu-tron …

Leave a Reply

Your email address will not be published.