SCTV tăng nhiều kênh truyền hình phục vụ khán giả Thủ đô

Rate this post

Nhằm mang đến trải nghiệm truyền hình độc đáo và ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã triển khai dịch vụ truyền hình số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội.

Ngày 11/1, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo thông báo Việt Nam đã hoàn thành việc ngừng truyền hình tương tự mặt đất và chính thức hoàn thành đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất.

Thực hiện đúng lộ trình của dự án, Truyền hình cáp SCTV đã không ngừng nâng cấp, cải tạo và hoàn thiện hạ tầng thông tin liên lạc, triển khai công nghệ truyền hình số DVB-T2 tại TP.HCM. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và sau đó là trên toàn quốc.

Hà Nội và TP.HCM là hai địa phương đầu tiên SCTV triển khai công nghệ truyền hình số DVB-T2.

Truyền hình số DVB-T2 là công nghệ truyền hình tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét, sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mà không gây nhiễu sóng, gián đoạn khi xem truyền hình.

Dịch vụ truyền hình số DVB-T2 của SCTV sau khi được triển khai đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cả về chất lượng tín hiệu và nội dung. Gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 của SCTV lên đến gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao… ra thế giới. giải trí không giới hạn cho khán giả truyền hình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Thủ đô, SCTV đã bổ sung thêm các kênh truyền hình đặc sắc như: HBO, CINEMAX, AXN, CARTOON NETWORK, DISCOVERY, FASHIONTV (FTV), ANIMAL PLANET, BBC, CNN, DISCOVERY ASIA, ABC AUSTRALIA. Bên cạnh đó, từ tháng 7/2022, SCTV sẽ tăng băng thông internet để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến, giải trí cho khách hàng tại TP.HCM. Hà Nội.

Đại diện Truyền hình Cáp SCTV tại Hà Nội cho biết: “SCTV không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm / dịch vụ tốt nhất với tín hiệu ổn định, nội dung chương trình phong phú, hấp dẫn. Để tri ân khách hàng Thủ đô, trong quý III / 2022, SCTV Hà Nội dành tặng gói cước truyền hình cáp 5 tivi và internet tốc độ cao với chi phí cực tiết kiệm, chỉ từ 240.000đ / tháng. Cùng với đó, chúng tôi còn áp dụng chính sách ưu đãi hòa mạng 6 tháng, sử dụng trong 9 tháng cho khách hàng đóng trước cước thuê bao. Khách hàng có thể linh hoạt thanh toán cước dịch vụ của SCTV qua các kênh thanh toán như: Momo, Payoo, Zalo Pay, App Vietinbank, App BIDV hoặc trực tiếp trên website: sctv.com.vn.

Lê Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.