SCTV xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số tiện lợi

Rate this post

SCTV triển khai dịch vụ truyền hình số chuẩn DVB-T2 trên toàn quốc, giới thiệu nhiều ứng dụng, chương trình ưu đãi cho người dùng.

Truyền hình số DVB-T2 là công nghệ truyền hình tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét, sống động hơn, không bị nhiễu sóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Sau khi triển khai dịch vụ truyền hình số DVB-T2, SCTV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cả về chất lượng dịch vụ và nội dung. Gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 của SCTV đã có mặt tại 5 thành phố lớn và dự kiến ​​sẽ mở rộng trên toàn quốc. Gói dịch vụ có gần 200 kênh thuộc nhiều lĩnh vực như tin tức, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao … Đơn vị cũng đưa ứng dụng Youtube vào dịp đầu thu để đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối của mọi gia đình.

Khách hàng tham khảo các gói dịch vụ của SCTV.  Ảnh: SCTV

Khách hàng tham khảo các gói dịch vụ của SCTV. Hình ảnh: SCTV

Đơn vị truyền hình này cũng cung cấp cho những người bận rộn ứng dụng SCTV Online trên thiết bị di động thông minh. Với ứng dụng này, khách hàng có thể xem hàng nghìn giờ phim, chương trình giải trí độc quyền của SCTV bất cứ lúc nào mà không cần ngồi trước TV.

Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ này còn triển khai nhiều kênh thanh toán trực tuyến khác nhau như: Momo, Payoo, Zalo Pay, ứng dụng Vietinbank, ứng dụng BIDV hoặc trực tiếp trên website của công ty. Đồng thời, đơn vị đã xây dựng ứng dụng chăm sóc khách hàng My SCTV để cung cấp dịch vụ cho người dùng. Khách hàng có thể quản lý thông tin tài khoản, tra cứu cước phí, đăng ký lắp đặt, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, nhận hóa đơn điện tử, thanh toán cước phí thông qua ứng dụng này.

SCTV mở rộng hệ sinh thái tiện ích phục vụ nhu cầu của gia đình.  Ảnh: SCTV

SCTV mở rộng hệ sinh thái tiện ích phục vụ nhu cầu của gia đình. Hình ảnh: SCTV

Truyền hình cáp SCTV cũng liên tục có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Ngay trong quý III / 2022, khách hàng trả trước 1-6 tháng thuê bao sẽ được sử dụng thêm 1 tháng và được tặng thêm mũ bảo hiểm. Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, SCTV tổ chức chương trình tri ân khách hàng “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” bằng hình thức tặng thẻ cào với nhiều giải thưởng với tổng giá trị hơn một tỷ đồng. . Chương trình diễn ra từ ngày 14/7 đến hết ngày 31/8.

Đại diện truyền hình cáp SCTV cho biết, đơn vị hiện sở hữu thị phần truyền hình trả tiền dẫn đầu cả nước với độ phủ sóng toàn quốc. Để tiếp tục nâng cao chất lượng, đơn vị sẽ tiếp tục sản xuất, hợp tác đầu tư sản xuất nhiều kênh truyền hình chuyên biệt, trao đổi bản quyền các kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin và giải trí. tâm trí của khán giả ở mọi lứa tuổi. SCTV cũng đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng nhiều công nghệ hơn vào hoạt động của mình.

“Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái số với nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Qua đó, khoảng cách giữa khách hàng và nhà đài ngày càng gần hơn”, vị đại diện này cho biết. đơn vị xác nhận.

Hoài Phương

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ của SCTV nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.