Shell – Người bạn đồng hành trung thành của ngành kinh doanh xe ứng dụng hạng nặng

Rate this post

Tại Việt Nam, theo thống kê của Statista vào năm 2021, các ngành công nghiệp hậu cần, xây dựng và khai khoáng đóng góp tới 11% GDP quốc gia. Các doanh nghiệp vận tải, xây dựng và khai khoáng đã góp phần đưa Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng 5% / năm trong vòng 25 năm, phấn đấu trở thành nước có thu nhập cao. Trong Việt Nam, Vỏ bọc nhịp bước đồng hành cùng với nhau với khách hàng của chúng tôi trong hành trình phát triển này.

Chức vụ hướng dẫn cái đầu thế giới

Shell đã là nhà cung cấp dầu nhớt thành phẩm hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp, theo báo cáo Phân tích và Đánh giá năm 2021 của Kline. Shell là nhà cung cấp dầu nhớt số một thế giới trong ba lĩnh vực – tiêu dùng, thương mại và công nghiệp.

Dđồng hành và cùng nhau phát triển với Khách hàng việt nam

Ông Darren McPherson, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam cho biết: “Giữ vị trí là nhà cung cấp dầu nhớt số 1 thế giới trong 15 năm liên tiếp thể hiện cam kết lâu dài với khách hàng và thế mạnh của chúng tôi. Danh mục sản phẩm cao cấp của Shell. Tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng vượt trội mà còn sát cánh cùng khách hàng để có thể đồng hành và giúp khách hàng phát triển thành công. hơn.”

Tại Việt Nam, Shell đầu tư nhà máy Shell Gò Dầu tại tỉnh Đồng Nai nhằm đảm bảo khả năng cung ứng tại chỗ, chủ động phục vụ khách hàng kịp thời và hỗ trợ nhằm đảm bảo sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn. trì trệ.

Hoàn thiện các dịch vụ cho doanh nghiệp

Shell cung cấp cho khách hàng một bộ công cụ hoàn chỉnh gồm các dịch vụ để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ:

LubeMatch: Một công cụ tìm kiếm trực tuyến để chọn chất bôi trơn phù hợp cho thiết bị.

LubeExperts: đội ngũ tư vấn kỹ thuật 24/7 tại chỗ, trực tuyến hoặc qua điện thoại, trên toàn thế giới. LubeCoach: Một chương trình đào tạo kỹ thuật cao do các chuyên gia kỹ thuật của Shell giảng dạy. Shell tự hào có hơn 700 chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản và được huy động trên toàn cầu.

LubeAnalyst: Một chương trình theo dõi sức khỏe dầu toàn cầu và địa phương đã hoạt động thành công trong 30 năm qua.

Trong 10 năm qua, Shell đã tiết kiệm cho khách hàng 174 triệu đô la, một số tiền đáng kể. Ngoài ra, Shell tiếp tục cung cấp các ứng dụng kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Ddanh mục sản phẩm tốt nhất

Đầu tư vào mạng lưới trung tâm R&D và trung tâm kỹ thuật đẳng cấp thế giới với hơn 200 nhà khoa học ở Mỹ, Đức, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc, Shell đã phát triển và sở hữu danh mục sản phẩm vô song. nổi bật và đa dạng.

Shell vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam Shell Rimula R4 Plus công nghệ tổng hợp 15W-40.

Công nghệ Dynamic Protection đã được chứng minh cung cấp khả năng bảo vệ dầu động cơ mạnh mẽ, kéo dài khoảng thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo dưỡng. Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp, Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có thể giảm độ ăn mòn chì lên đến 75% so với yêu cầu API CI-4, khả năng chống mài mòn cao hơn 30% so với tiêu chuẩn CI-4 giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa cũng như bảo trì chi phí. Ngoài ra, Rimula R4 Plus 15W-40 đáp ứng các nguyên tắc động cơ API về khoảng thời gian thay dầu lên đến 40.000 km với hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0,5% khối lượng.

Sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 đã được chứng nhận từ nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) để đáp ứng tiêu chuẩn cấp API CI-4. Một số tiêu chuẩn kỹ thuật, sự chấp nhận và khuyến nghị bao gồm Caterpillar, Cummins, Mercedes-Benz, MAN, Volvo…

Giới thiệu về công nghệ tổng hợp Shell Rimula R4 Plus 15W-40Dòng Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có sẵn trong các kiểu 209L, 18L và 6L cho các ứng dụng xe tải nặng. Để biết thêm thông tin sản phẩm xin vui lòng truy cập tại đây.Để tìm nhà phân phối Shell B2B gần bạn, vui lòng truy cập tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.