Siemens bắt tay với các đối tác để mở rộng các siêu thị công nghiệp ứng dụng AI

Rate this post

Mới đây, Siemens và Nvidia vừa công bố hợp tác mở rộng siêu thị công nghiệp và tăng cường sử dụng công nghệ kép AI để đưa tự động hóa dây chuyền lên một tầm cao mới.

Theo Technode, trong bước đầu tiên của mối quan hệ hợp tác này, hai công ty có kế hoạch kết nối Siemens Xcelerator (một nền tảng kinh doanh kỹ thuật số mở) với Nvidia Omniverse (một nền tảng cộng tác và thiết kế 3D) để tạo ra một siêu thị công nghiệp bao gồm các mô hình vật lý của Siemens và Công nghệ AI từ Nvidia, cho phép các doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh hơn và tự tin hơn.

Khi tham gia vào hệ sinh thái đối tác mở của Siemens Xcelerator và Nvidia Omniverse, việc áp dụng bộ đôi kỹ thuật số sẽ được tăng tốc, cải thiện năng suất và vòng đời sản phẩm, cùng với việc cải thiện cả quy trình sản xuất. Các doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào, lớn hay nhỏ, đều có thể sử dụng cặp song sinh kỹ thuật số với hiệu suất cực cao để tạo ra các giải pháp IoT sáng tạo.

“Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này mang lại một mô hình công nghiệp lớn cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Trong hơn một thập kỷ, bộ đôi kỹ thuật số của chúng tôi đã giúp khách hàng trong nhiều ngành khác nhau tăng năng suất và cung cấp bộ đôi kỹ thuật số hoàn chỉnh nhất trong ngành. Việc kết nối Siemens Xcelerator và Omniverse sẽ giúp chúng tôi tạo ra metaverse thực, kết nối phần cứng và phần mềm bằng cách sử dụng dữ liệu phong phú từ phần mềm và giải pháp của Siemens, ”Roland Busch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Siemens AG, chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.