Sự thật cách kiểm tra trinh tiết của người xưa

Rate this post

Thời xưa, trinh tiết được ví như thước đo đạo đức của người phụ nữ và được coi là phương pháp đảm bảo quyền làm cha của một người đàn ông chắc chắn nhất. Người phụ nữ không giữ được trinh tiết trước khi lấy chồng sẽ bị coi là hư hỏng và gần như không còn đường sống.

Vì vậy, việc kiểm tra xem người phụ nữ có còn “trong trắng” hay không là vô cùng quan trọng và những người muốn tìm cách lấy lại hoặc làm giả màng trinh không phải là ít. Tuy nhiên, tất cả những phương pháp này dưới góc nhìn của các chuyên gia y tế là vô lý.

Uống thuốc lợi tiểu

Các cuốn sách y học thời Trung cổ đã ghi lại quan điểm về các trinh nữ rằng họ được ban cho sức mạnh ma thuật, có thể thuần hóa động vật hoang dã, cầm nước trong tay và kiểm soát nhu cầu đi tiểu.

Sự thật làm thế nào để kiểm tra

Hình minh họa.

Vì vậy, để xem một cô gái trẻ có còn “trong trắng” hay không, các sách y học cổ đã ghi lại việc cho một cô gái uống một lượng lớn thuốc lợi tiểu. Nếu cô ấy giữ được nước tiểu lâu thì có nghĩa là cô ấy còn trinh, còn nếu cô ấy không thể đi vệ sinh được thì có nghĩa là cô gái đã quan hệ tình dục.

Theo các chuyên gia y học hiện đại, việc phụ nữ trinh tiết và nhịn tiểu không liên quan gì đến nhau. Thậm chí, nó còn cảnh báo tác hại của việc nhịn tiểu quá lâu có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, nguy cơ cao bị sỏi thận, viêm bàng quang, thậm chí là ung thư.

Kiểm tra ngực

Trong cuốn sách Lịch sử chưa được chạm đến Tác giả Hanne Blank kể lại rằng, một trong những cách được người xưa coi là cách tốt nhất để xác định độ “trong trắng” của phụ nữ là khám ngực. Ngực nhỏ, núm vú nhỏ và có màu hồng chứng tỏ người con gái còn trinh.

Quan niệm này cũng rất phổ biến ở Trung Quốc cổ đại, đó là bộ ngực của phụ nữ còn trong trắng thường căng và đàn hồi, trong khi bộ ngực của những người đã kết hôn hoặc đã quan hệ tình dục thì mềm và chảy xệ.

Sự thật làm thế nào để kiểm tra

Nguyên nhân là do theo quan sát của người xưa, phụ nữ mang thai thường ngực to hơn nên suy ra con gái chưa từng quan hệ sẽ ngực nhỏ. Niềm tin này càng được củng cố bởi giả thuyết cho rằng tinh trùng sau khi đi vào âm đạo của phụ nữ, sẽ đi khắp cơ thể và đi đến ngực của cô ấy, khiến chúng phát triển và chảy xệ.

Tuy nhiên, việc kiểm tra trinh tiết bằng cách nhìn vào núm vú hay bầu ngực chưa chắc đã chính xác, vì kích thước và màu sắc của núm vú của mỗi người phụ nữ còn tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người. Trên thực tế, chỉ khi phụ nữ mang thai hoặc dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt thì nội tiết tố mới thay đổi khiến màu sắc của núm vú và quầng vú thay đổi chứ không phải do quan hệ tình dục mà dẫn đến sự thay đổi đó. ở đó.

cung thủ sa

Đây là phương pháp “thí nghiệm thân thể” được lưu truyền và bắt nguồn từ thời nhà Hán. Các hoàng đế Trung Hoa cổ đại có hàng trăm, hàng nghìn thê thiếp, vì vậy để quản lý cũng như ngăn chặn phi tần ngoại tình, người ta đã tìm ra phương pháp phi tần.

Archery là một loại son đỏ được thoa lên tay phụ nữ để đánh dấu sự trinh tiết của họ. Theo truyền thuyết, vết đỏ này sẽ không bao giờ biến mất miễn là người phụ nữ vẫn còn trong trắng.

Sự thật làm thế nào để kiểm tra

Cái tên Archer Sa xuất phát từ nguyên liệu tạo ra nó, đó là tắc kè cái. Những con tắc kè này sẽ được cho ăn chu sa, lâu ngày cơ thể chuyển sang màu đỏ. Vào mùa sinh sản, tắc kè cái sẽ bị bắt về, phơi khô và xay nhuyễn, tạo thành bột mịn.

Loại bột này sẽ được vẽ lên tay hoặc cơ thể của một cô gái để “trải nghiệm cơ thể”. Nếu cô gái này sau đó có quan hệ nam nữ, cung điện sẽ lập tức tàn lụi.

Theo khoa học hiện đại, tắc kè cái chứa nhiều oestrogen vào mùa sinh sản, khi gặp nội tiết tố nữ oestrogen và nội tiết tố androgen sẽ vô hiệu hóa lẫn nhau và làm vết mẩn đỏ biến mất. Tuy nhiên, việc sử dụng nó để kiểm tra xem phụ nữ còn trinh hay không vẫn chưa được khoa học chứng minh.

Sự thật làm thế nào để kiểm tra

Theo Đông y, dược tính của tắc kè là vị mặn, tính bình, tác dụng chính là hoạt huyết, tán kết, chống ung thư. Dung dịch nước tắc kè có tác dụng rõ rệt trong việc kiểm soát hô hấp của các tế bào ung thư. Ngoài ra, nó cũng chứa vitamin F, mang các hoạt động chống ung thư. Còn cây mã đề có dược tính là vị ngọt, tính mát. Tác dụng chính của nó là an thần, gây ngủ, sáng mắt, giải độc. Về dược tính, sa cung chỉ có thể là vị thuốc hỗ trợ điều trị một số bệnh thông thường như chấn thương ở trẻ em, tê bì chân tay… Nói cách khác, sa cung hoàn toàn không liên quan đến trinh tiết. dịch tiết của phụ nữ.

Tóm lại, các phương pháp cổ xưa để kiểm tra cơ thể hay sự mất đi của màng trinh không nói lên nhiều điều về trải nghiệm tình dục của một người phụ nữ. Nhiều phụ nữ có thể mất màng trinh thông qua hoạt động thể chất. như đi xe đạp, trong khi những người khác vẫn giữ lại màng trinh của họ ngay cả sau khi quan hệ tình dục. Cơ thể của mỗi người phụ nữ là khác nhau, vì vậy đừng chỉ đánh giá một người qua trinh tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.