Tag Heuer cho phép hiển thị NFT trên đồng hồ thông minh

Rate this post

Tag Heuer từng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử trên trang web của Hoa Kỳ. Giờ đây, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ thuộc sở hữu của LVMH lại dẫn đầu, với việc bổ sung kết nối với ví kỹ thuật số cho phép người dùng hiển thị NFT của họ trên mặt đồng hồ thông minh.

Theo đó, Tag Heuer đã mạo hiểm tiến xa hơn vào thế giới Web3 và hợp tác với Ledger để bổ sung chức năng mới cho đồng hồ Tag Heuer Connected Calibre E4, đồng hồ này cũng sẽ có sẵn dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho những người sở hữu đồng hồ. đồng hồ thông minh thông qua App Store của Apple và Play Store của Google. Người dùng có thể kết nối an toàn với các ví tiền điện tử như Metamask hoặc Ledger Live.

Theo thông báo của công ty, một chiếc đồng hồ thông minh giờ đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay. Bộ sưu tập đồng hồ thông minh này sẽ cung cấp ba cách để hiển thị thời gian đồng thời cho phép giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của NFT. Chúng sẽ hoạt động với tất cả các bộ sưu tập Ethereum. Bài đăng trên blog của công ty cho biết: “NFT đã được xác minh được hiển thị trong một hình lục giác với một đám mây hạt hấp dẫn xung quanh hình ảnh. Một số NFT là hình ảnh tĩnh và một số là GIF động. Mặt đồng hồ TAG Heuer sẽ hỗ trợ các định dạng này với độ chi tiết rõ nét, với các hình ảnh động lặp lại vô hạn. ”

Tag Heuer bổ sung kết nối với ví điện tử cho phép những người sử dụng hiển thị NFT của họ trên mặt đồng hồ thông minh.
Tag Heuer cũng kết nối với ví kỹ thuật số cho phép người dùng hiển thị NFT của họ trên mặt đồng hồ thông minh.

Ngoài ra, Tag Heuer còn giới thiệu một phương pháp mới để đưa các tác phẩm nghệ thuật có giá trị và có giá trị sưu tầm vào thế giới thực. Lần đầu tiên, chúng có thể được đeo trên cổ tay của bạn với bằng chứng xác minh về quyền sở hữu. TAG Heuer Connected Calibre E4 cho phép bạn hiển thị các tác phẩm nghệ thuật NFT trên đồng hồ của mình bằng cách kết nối ví tiền điện tử của bạn để đảm bảo tính xác thực.

Tag Heuer cũng tuyên bố rằng thông qua động thái này, thương hiệu muốn mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số của cả ứng dụng và mặt đồng hồ. Các tính năng này, do các nhà phát triển nội bộ của Tag Heuer tổng hợp lại, bao gồm các yếu tố từ nhãn hiệu và chữ ký thiết kế của thương hiệu.

Công ty cũng đề cập đến các tính năng bổ sung trong bản cập nhật tính năng mới nhất. Các tính năng bao gồm khả năng chuyển nhiều NFT đến đồng hồ của họ thông qua điện thoại thông minh được kết nối. Sau đó, người ta có thể chọn từ ba thiết kế có thể giúp họ trưng bày tài sản kỹ thuật số của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh sẽ giúp phù hợp hoàn hảo trên màn hình tròn của đồng hồ thông minh. Tag Heuer cũng đã hợp tác với các thành viên trong cộng đồng trong các dự án NFT ngày càng phổ biến, bao gồm các dự án như Bored Ape Yacht Club và CLONE-X.

Frédéric Arnault, Giám đốc điều hành của Tag Heuer tin rằng màn hình NFT sẽ là một tiện ích bổ sung hấp dẫn cho những người sở hữu đồng hồ. “Mặc dù chúng tôi không ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình, nhưng chúng tôi đang cho phép các nhà sưu tập sử dụng NFT của họ theo những cách mới. Bản thân tôi sẽ tự sử dụng chức năng này, ”anh nói. Tag Heuer đã làm việc chặt chẽ với nhiều nhà sưu tập để tinh chỉnh chức năng mới. Một số người trong số họ đã cho mượn NFT của họ để hỗ trợ việc khởi động dự án.

TAG Heuer watch face sẽ hỗ trợ các định dạng này bằng cách xác định chi tiết nét, với vô hạn hoạt ảnh hìrepeat.
Mặt đồng hồ của TAG Heuer hỗ trợ các định dạng này một cách chi tiết rõ nét, với các hình ảnh động lặp lại vô hạn.

Ngành công nghiệp đồng hồ đã sớm ủng hộ Web3, với các giám đốc điều hành mong muốn khuyến khích sức mạnh chi tiêu của các nhà đầu tư tiền điện tử mới giàu có bằng cách khuyến khích tinh thần sưu tầm. Hublot, Bulgari và Breitling đều đã phát hành NFT. Cũng thử nghiệm trong lĩnh vực này là Casetify, một thương hiệu phong cách sống nổi tiếng với các phụ kiện điện tử, đã tung ra một chiếc ốp lưng iPhone cho phép hiển thị NFT vào đầu năm nay.

Trước khi gia nhập nhóm gia đình, Frédéric Arnault đã khởi nghiệp ứng dụng thanh toán qua điện thoại với một người bạn, sau đó bán nó cho ngân hàng BNP của Pháp. Frédéric Arnault sau đó gia nhập Tag Heuer với tư cách là giám đốc kỹ thuật số và chiến lược. Năm 25 tuổi, anh được cất nhắc lên vị trí CEO của thương hiệu đồng hồ xa xỉ này. Tag Heuer hiện là thương hiệu đồng hồ thành công nhất thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH.

Leave a Reply

Your email address will not be published.