Tân Tây Du Ký: Tam Tạng “Nie Yuan” lại bị quỷ bắt

Rate this post

Thứ Ba, ngày 12/07/2022 00:00 AM (GMT + 7)

Rơi vào bẫy yêu quái, Tôn Ngộ Không cõng 3 ngọn núi nặng như Ngũ Hành Sơn.

Sau hơn 44 tập, bom tấn 320 tỷ “Tân Tây Du Ký” đang tiếp tục với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Ở một diễn biến mới nhất, thầy trò Đường Tăng lại gặp phải một tai nạn mới.

Theo đó, bốn thầy trò rời quê Bửu Tường. Lúc này, Tôn Ngộ Không nghe tiếng tiều phu kể rằng đây là địa phận của núi Bình Danh, có một cặp yêu quái hung dữ, chuyên ăn thịt người. “Họ vẽ một bức tranh Tang Zeng quyết tâm ăn thịt. Sống ở đâu thì gặp may, nhưng phạm vào chữ Tang thì phải lui. Yêu quái có năm bảo vật, bất luận kẻ nào tài giỏi đến mấy cũng phải chào hỏi. ” Người tiều phu già nói.

New Journey to the West: Tripitaka

Vua Ngân Giác biến thành ông già để lừa thầy trò Đường Tăng sập bẫy

Bát Giới đi dò la tình hình và bị hai yêu quái này bắt gặp, chúng lùng sục khắp nơi và truy lùng thầy trò Đường Tăng. Lúc này, Tôn Ngộ Không xuất hiện khiến hai con quái vật có phần e dè.

Ngân Giác nghĩ ra kế để chiếm được Đường Tăng một cách êm thấm. Anh nhanh chóng biến thành một lão đạo sĩ giả vờ bị hổ dữ tấn công, không ngừng kêu cứu. Lòng thương người vốn có không thể bỏ qua nên đã sai Ngộ Không cõng lão nhân gia về nhà, còn Đường Tam Tạng và Sa Tăng đi trước. Ngân Giác làm phép dời sơn. Sau vài hồi niệm chú mờ ám, núi Tu Di bay ngang và Ngân Giác nhanh chóng bay lên trời.

New Journey to the West: Tripitaka

Ngộ Không bị quỷ kéo đến phá núi

Ngân Giác tiếp tục niệm chú thu núi Thái Sơn bay trong mây rồi thả vào giữa đầu Ngộ Không, nghiền nát như Ngũ Hành Sơn đã từng làm với mình. Anh ta từ trên mây đứng lên và đưa tay xuống với cánh tay khổng lồ để giữ cổ Tam Tạng.

Sa Tăng biết đó là yêu quái nên cầm trượng đánh trả. Ngân Giác hiện nguyên hình, một tay cầm Tam Tạng, một tay rút kiếm Thất Tinh giao chiến với Sa Tăng. Sa Tăng chống trả không được, bị Ngân Giác bắt được, hắn túm dây cương bay thẳng về động Liên Hoa.

New Journey to the West: Tripitaka

Tang Tang và Sa Sang bị bắt

“Tân Tây Du Ký” của đạo diễn Trương Kiến Á và Trương Kỷ Trung sản xuất được coi là một trong những tác phẩm làm lại của Tứ đại kiệt tác từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ Trung, trở thành tâm điểm của các mặt báo. Phim được đầu tư với kinh phí lên tới 100 triệu NDT (khoảng 320 tỷ VND).

Phim được phát sóng lúc 22h30 hàng ngày.

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/tan-tay-du-ky-tam-tang-nhiep-vien-lai-bi-yeu-quai-bat-lan-nua-c47a7 …

Dù được coi là kinh điển nhưng bộ phim Tây du ký 1986 lại là một kỷ niệm buồn của đạo diễn Dương Khiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.