Tặng tướng “khủng” Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP và hàng loạt chiêu mộ khủng… Chúng ta có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai?

Rate this post

Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn chưa biết thì đây là một game chiến thuật được đánh giá là có nội dung và chiến thuật nhất trên thị trường hiện nay. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày mai – tức 24/6, nội bộ thì khỏi phải “bàn cãi”. Nhưng điều đáng nói là Binh Pháp 37 Kế vừa tung ra hàng loạt ưu đãi đăng nhập không kém phần hấp dẫn game thủ.

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 1.
Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 2.

Tựa game này đã không làm “tiếc” game thủ khi sẵn sàng tặng những phần quà đầu tiên bao gồm quà đăng nhập và ưu đãi nạp thẻ cho các tướng “cao tay” như Tào Tháo; Code Super … Bên cạnh đó, EXP nhân vật lên đến 800; KNB; Chiêu mộ quán rượu… Chắc hẳn với một game chiến thuật có nhiều chiều “sâu” như Binh Pháp 37 Kế, những phần quà này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đặc biệt là không bị “lép vế” so với đối thủ. khác. Việc của bạn chỉ còn phải tập trung nhiều hơn cho đội quân của mình, sắp xếp những trận chiến “cân não” nhất.

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 3.

Nạp đầu để nhận Tào Tháo, vũ khí loạt vật phẩm quý hiếm

– Đăng nhập để nhận 10 lần quay tướng cấp cao

– Ngày 2 tặng VIP, cày cuốc tăng VIP

– Chơi miễn phí để nhận KNB

Tập đoàn quân 37 Ke của Pháp có gì?

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 4.
Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 5.

Game SLG đầu tiên có ứng dụng địa hình “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam, với hHàng trăm trận chiến, hàng trăm bản đồ, hàng trăm loại địa hình khác nhau. Tùy theo từng loại hình lớn nhỏ mà game thủ cần bố trí dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lợi thế: theo thế gọng kìm, tấn công trực diện, giao tranh trực diện… Chỉ có tại Binh Pháp 37 Tiếp theo. , chiến lược mới trở nên quá “chuẩn”.

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 6.
Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 7.

Người chơi sẽ được dàn trận để tấn công theo nhiều kiểu khác nhau, có thể đánh trực diện, có thể tả xung hữu đột… Chỉ cần bạn nhìn vào hình dáng sông núi, thành phố để chọn cách tấn công phù hợp.

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 8.

Nâng cao tính năng Pk, tTính năng PK từ lâu đã trở thành “xương sống” cho các game Tam Quốc tại thị trường Việt Nam. Đây là điều giữ chân game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Những tựa game có nhiều hoạt động PK, đặc biệt là PK đông người luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt. Trong game có 3 tính năng liên server bao gồm: Tam Quốc Sát – Điệp vụ liên server, Liên server Xã Tắc – Chiếm Núi Hình Vương, Liên server Viễn Chinh.

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 9.
Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Hình 10.

Duy nhất một ngã, Tam quốc thống nhất. Binh Pháp 37 Kế có lối chơi đưa bạn trở lại trọn vẹn cảm giác chinh phục Tam Quốc. Công Thành xưng đế – Thăng chức, được phongCố gắng hết sức và thể hiện bản lĩnh của mình trong những trận chiến khốc liệt của Quốc chiến, thế chân vạc, gây dựng lại Tam Quốc, nhận quà hậu hĩnh và thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, hãyHãy thông minh khi chọn một thành trì để tấn công, vì kẻ thù có thể đến từ mọi phía bất cứ lúc nào.

Tặng ngay các tướng cao thủ Tào Tháo, Mã Siêu, tặng EXP cùng hàng loạt chiêu mộ khủng ... Bạn có nên chơi thử Binh Pháp 37 Tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày mai? - Ảnh 11.

Tuyên bố Chiến thắng – Cuộc diễu hành của Bang hội. Tiến hành cuộc chiến tranh chống lại Thành cổ của kẻ thù, hành quân của hàng vạn hàng vạn binh sĩ để mở rộng thế lực của họ, có được lương thực và lên ngôi.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong tựa game SLG đầu tiên áp dụng địa hình vào chiến thuật như Binh Pháp 37 Kế SohaGame. Một trò chơi hấp dẫn với nội dung “bánh bèo” và ưu đãi siêu khủng thì không có lý do gì mà bạn không thử ngay trò chơi này vào ngày mai – 24/6.

Link tải game: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

Fanpage: Quân Pháp 37 Kế – SohaGame

Nhóm: Bình Pháp 37 Kế – SohaGame Official


https://gamek.vn/tang-toi-tuong-cao-cap-tao-thao-ma-sieu-tang-luon-exp-cung-loat-chieu-mo-am-am-co-nen-thu- ngay-binh-phap-37-ke-ra-mat-ngay-mai-20220623104717688.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.