Tập đoàn T&T và VNPT có mối quan hệ hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực từ tài chính, ngân hàng, bất động sản …

Rate this post

Thỏa thuận được ký kết giữa Tập đoàn T&T và VNPT nhằm tạo điều kiện thuận lợi để hai Tập đoàn tận dụng, phát huy và cộng hưởng thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động. Đồng thời mở ra những cơ hội phát triển mới; góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như vị thế và sức cạnh tranh của hai doanh nghiệp trên thị trường; hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, tạo ra giá trị và lợi ích cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

Theo thỏa thuận được ký kết, với hệ sinh thái đa dạng, Tập đoàn T&T Group sẽ cung cấp cho VNPT các sản phẩm, dịch vụ từ các công ty thành viên như: Dịch vụ tài chính ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán; các sản phẩm thuộc lĩnh vực bất động sản như nhà ở, căn hộ, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp; sản phẩm y tế-giáo dục-thể thao …

VNPT sẽ cung cấp cho hệ sinh thái của Tập đoàn T&T các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ về viễn thông, CNTT, chuyển đổi số, nội dung số … với chất lượng tối ưu. Hai bên cũng sẽ ưu tiên cung cấp và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau như dịch vụ ví điện tử, dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ 24/7, dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến. dịch vụ ngân hàng thanh toán, ví điện tử, tiền di động…

Cùng với hợp tác chiến lược tổng thể, Tập đoàn T&T Group và VNPT còn cụ thể hóa hợp tác trên 5 lĩnh vực, gồm: tài chính – ngân hàng – bảo hiểm; bất động sản – cơ sở hạ tầng; thương mại tiêu dùng; y tế – giáo dục – thể thao và các lĩnh vực khác (như năng lượng, môi trường, hậu cần, nông – lâm – ngư nghiệp …).

Theo ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T, Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB, đặc điểm và lợi thế của hai bên đã mở ra cơ hội hợp tác lớn trên nhiều lĩnh vực nhằm khai thác và phát triển đòn bẩy tài chính. thế mạnh và tiềm năng của từng tập đoàn. “Sự hợp tác của hai doanh nghiệp sẽ không chỉ tiến nhanh mà còn tiến xa”, ông Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT cho biết, VNPT hiện có trên 55.000 CBNV và cộng tác viên trên toàn quốc. Trong khi đó, Tập đoàn T&T có hệ thống gần 600 đơn vị thành viên với hơn 100.000 cán bộ công nhân viên đang hoạt động cả trong và ngoài nước.

“Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm và uy tín của hai doanh nghiệp, tôi tin tưởng rằng Tập đoàn VNPT và Tập đoàn T&T sẽ cùng nhau tạo ra những sản phẩm khác biệt, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Tập đoàn VNPT cũng cam kết sẽ huy động đội ngũ chuyên gia giỏi nhất đồng hành cùng T&T Nhóm trong các dự án chung của hai bên. anh khẳng định.

https://cafef.vn/tt-group-va-vnpt-hop-tac-chien-luoc-tren-mot-loat-linh-vuc-tu-tai-chinh-ngan-hang-bat-dong-san- 20220705133031058.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.