Techcombank thu hút nhân tài quốc tế để thành công hơn trong việc chuyển đổi sổ sách

Rate this post

Techcombank thu hút nhân tài quốc tế để thành công hơn trong việc chuyển đổi sổ - Ảnh 1.

Techcombank sẽ thu hút nhân tài quốc tế, đầu tiên từ Singapore và London đến Việt Nam tham gia hành trình chuyển đổi cùng ngân hàng này – Ảnh: TCB

Theo chương trình, chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế của Techcombank sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 1 đến 3-7 và tại London từ ngày 22 đến 24-7. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược thu hút nhân tài quốc tế đến Việt Nam của ngân hàng.tham gia hành trình chuyển đổi cùng ngân hàng.

Nhân tài là một trong ba trụ cột chiến lược, cùng với dữ liệu – số hóa được Techcombank chú trọng để thực hiện thành công hành trình chuyển đổi 2021-2025.

Tại “Lộ trình nhân tài hải ngoại”, Ban lãnh đạo cấp cao của Techcombank sẽ trực tiếp chia sẻ những thông tin, câu chuyện về hành trình chuyển đổi với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Sau vòng ứng tuyển, Ban lãnh đạo Techcombank dự kiến ​​sẽ gặp mặt trực tiếp 40-50 ứng viên xuất sắc có nguyện vọng về nước cống hiến và làm việc, nhằm tuyển chọn những nhân tài phù hợp vào đội ngũ nhân sự. ngân hàng Techcombank.

Đây là những người Việt Nam ưu tú hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực quan trọng như dữ liệu, công nghệ, dịch vụ tài chính tại Singapore và Anh.

Lý giải việc chọn Singapore và London là hai điểm đến đầu tiên để tìm kiếm nhân tài quốc tế, đại diện Techcombank cho biết, đây là những thị trường có nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành tài chính và ổn định về hệ thống giao thông. củ hành.

Bên cạnh chế độ đãi ngộ xứng đáng, các ứng viên gia nhập Techcombank sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để kế thừa và phát triển kinh nghiệm quốc tế sẵn có, từ đó đóng góp vào sự phát triển của Techcombank cũng như toàn ngành. Ngân hàng việt nam.

Chia sẻ về chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, ông Jens Lottner, Tổng giám đốc Techcombank khẳng định với Techcombank, nhân tài luôn là trụ cột tạo nên thành công trên hành trình chuyển đổi.

“Hội chợ Nhân tài ở nước ngoài là nền tảng để Techcombank thu hút nhân sự Việt Nam xuất sắc từ nước ngoài về làm việc với Techcombank và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Chúng tôi cam kết tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất để những nhân viên tài năng tiếp tục phát triển bản thân, trở thành phiên bản ưu việt của chính họ ”- Tổng giám đốc Techcombank thông tin.

Theo kế hoạch, sau chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế tại Singapore và Anh vào năm 2022, Techcombank sẽ tiếp tục mở rộng tìm kiếm nhân lực quốc tế tại các quốc gia khác trong những năm tới.

Năm 2021, Ngân hàng đã tuyển dụng khoảng 4.300 nhân viên mới, trong đó 700 nhân sự thuộc lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật số và dữ liệu.

Techcombank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam và thứ 6 Đông Nam Á về hiệu quả làm việc của nhân viên, nhiều năm liền được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Cùng với đó, Techcombank được ghi nhận với các giải thưởng danh giá như top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 6 năm liên tiếp (2016 – 2021); Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn sinh viên Việt Nam năm 2020.

Điều này khẳng định trụ cột Nhân tài trong tầm nhìn chiến lược của ngân hàng nhằm hiện thực hóa thành công hành trình số hóa 2021-2025, với sứ mệnh “Chuyển đổi ngành tài chính – Nâng tầm giá trị cuộc sống”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.