Thai Xu Three Kingdoms hiện đã có sẵn để tải xuống

Rate this post

Đồ họa xu hướng, hiệu ứng đẹp mắt, vô địch rộng lớn, chiến thuật sâu sắc và vô số hoạt động hấp dẫn – tất cả đã khiến Thái Hư Tam Quốc sớm trở thành lựa chọn ưu tiên trong lòng người chơi chiến thuật. nói chung và những ai yêu thích phong cách Anime nói riêng. Sau khi cán mốc hơn 200.000 lượt đăng ký trước, Thái Hư Tam Quốc đã chính thức mở tải, chuẩn bị ra mắt vào ngày 06/07 này.

Tải Thái Hư Tam Quốc cho iOS / Và / PC: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Tải Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã có mặt, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 1.

Như đã nói, Thái Xu Tam Quốc là game chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ tướng. Qua đó, mấu chốt của chiến thắng chính là kỹ năng tư duy chiến thuật của người chơi. Game còn cung cấp cho người chơi mô hình nhân vật có chiều sâu với hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc với bộ kỹ năng vô cùng phong phú. Những yếu tố kinh điển của dòng game thẻ tướng như hệ thống đối kháng, bùa chú đều sẽ xuất hiện.

Tải Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã có mặt, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 2.
Tải Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã có mặt, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 3.

Cùng với đó là hệ thống hàng loạt tính năng thu thập và bồi dưỡng tướng có chiều sâu. Người chơi ngoài dựa vào sức mạnh của đội hình, cũng có thể dựa vào những đặc điểm này để giành chiến thắng. Game còn nổi bật ở chế độ chơi đa dạng, với nhiều chế độ chơi khác nhau để cộng đồng khám phá.

Tải Thái Hư Tam Quốc - Tân binh chiến thuật số 1 Nhật Bản: 200.000 anh em đã có mặt, sẵn sàng bùng nổ 6/7 - Ảnh 4.

Được biết, Thái Hư Tam Quốc sẽ có rất nhiều ưu đãi khi đăng nhập như: 50 vòng quay miễn phí, rương tướng SSR miễn phí, đội hình SSR, Kim cương… Hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật đẹp và sẵn sàng chìm đắm trong thế giới thần tiên này.

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc

https://gamek.vn/da-co-the-tai-ve-thai-hu-tam-quoc-tan-binh-chien-thuat-so-1-nhat-ban-200000-anh-em-da- xep-cho-san-sang-bung-no-6-7-20220630171948114.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.