Thành công nhờ con đường phát triển bền vững

Rate this post


BNEWSĐối với Tập đoàn FrieslandCampina, khái niệm bền vững không chỉ giới hạn ở câu chuyện môi trường, giảm thiểu chất thải hay khí thải CO2 mà quan trọng là phục vụ con người.

Theo Roel van Neerbos, Chủ tịch F&B của Tập đoàn FrieslandCampina, phát triển bền vững không chỉ là bảo vệ môi trường mà còn là đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đang thay đổi của người tiêu dùng.

Sứ mệnh của tập đoàn FrieslandCampina là Nuôi dưỡng – Nuôi dưỡng bởi Thiên nhiên, bắt nguồn từ sức mạnh 150 năm kinh nghiệm, với năng lực cốt lõi là đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho toàn thế giới và mong muốn chăm sóc cho hành tinh. thuần khiết; cho người tiêu dùng và cho tất cả các thành viên của nhóm.

Đối với Tập đoàn FrieslandCampina, khái niệm bền vững không chỉ giới hạn ở câu chuyện môi trường, giảm thiểu chất thải hay khí thải CO2 mà quan trọng là phục vụ con người.

Là doanh nghiệp trong ngành sữa, sở hữu chuỗi sản xuất khép kín “từ đồng cỏ đến ly sữa”, FrieslandCampina kiểm soát được nguồn thức ăn của đàn bò sữa góp phần giảm phát thải CO2, tăng cường đa dạng sinh học, tăng đáng kể sản lượng và chất lượng sữa. .

Vấn đề rác thải cũng được xử lý rất nghiêm ngặt, điển hình là tại hai nhà máy ở Việt Nam, công ty đã chuyển sang chôn lấp 100% không chất thải, xử lý theo quy trình phù hợp để không ảnh hưởng đến môi trường. Môi trường. Những thay đổi của FrieslandCampina diễn ra trên phạm vi toàn cầu với các giải pháp phù hợp với từng quốc gia, nhằm tạo ra hiệu quả tích cực nhất cho môi trường.

Hơn 25 năm đồng hành và phát triển tại Việt Nam, Tập đoàn đã và đang triển khai Chương trình phát triển ngành sữa (DDP) tại nhiều địa phương trên cả nước. Cụ thể, FCV đã mời nông dân Hà Lan sang Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật, tập huấn, chuyển giao ‘bí quyết’ và chia sẻ kinh nghiệm để thu được sữa chất lượng cao, sản xuất theo phương pháp. Tính bền vững của Hà Lan.

FrieslandCampina tự hào là tập đoàn đầu tiên xây dựng Chương trình DDP ngay khi đến Việt Nam, đến nay đã có hơn 8.500 hộ nông dân tham gia chương trình với 12.000 buổi tập huấn mỗi năm. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể mua được sữa chất lượng cao từ các nguồn trong nước và đời sống của người nông dân Việt Nam cũng được cải thiện.

Ngoài ra, với chương trình hợp tác chiến lược lâu dài của nhãn hàng Cô gái Hà Lan với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, 1,5 triệu học sinh tiểu học sẽ được hưởng lợi từ các chương trình giáo dục và đào tạo về dinh dưỡng. phát triển thể chất trong 5 năm (2020-2025).

Việt Nam là một thị trường quan trọng, nếu trước đây thế giới nói đến các nước BRICS thì ngày nay chúng ta nói đến các nước VIP – Việt Nam, Indonesia, Philippines. Trong 130 thị trường toàn cầu của FC, Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh; Với 70% dân số sống ở vùng ven và nông thôn, thị trường Việt Nam không chỉ có tiềm năng phát triển kinh tế mà còn có nhu cầu cao về dinh dưỡng.

Điều khiến FrieslandCampina, sữa Cô gái Hà Lan tự tin trước mọi đối thủ và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng chính là sự cống hiến cho thị trường này, bằng cách cung cấp nguồn dinh dưỡng chuẩn Hà Lan, phù hợp với thu nhập của mọi tầng lớp người tiêu dùng, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận, sử dụng góp phần vào mục tiêu chung: Vì một Việt Nam cao và vượt trội. /.

>>> Sữa Cô Gái Hà Lan tổ chức sân chơi “Sợ thử thách”

Leave a Reply

Your email address will not be published.