Thị trấn tốn hơn 10.000 tỷ xây dựng, cảnh đẹp đến từng chi tiết

Rate this post

Thị trấn nước Gu Bei nằm ở quận Miyun, ngay cửa ngõ vào thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô Bắc xinh đẹp nằm ngay gần phần hùng vĩ và hấp dẫn nhất của Vạn Lý Trường Thành, công trình kiến ​​trúc đáng tự hào của người Hoa.

Chuyến thăm
Chuyến thăm
Tham quan
Chuyến thăm

Một khu du lịch yên tĩnh ở ngoại ô thành phố Bắc Kinh nhộn nhịp

Được gọi là “Wuzhen của Bắc Kinh”, thị trấn này đáng nhớ với những con sông uốn khúc qua những ngôi làng cổ. Với vẻ đẹp thơ mộng và cổ kính như vậy, ít ai biết rằng đây là công trình mới được quy hoạch thành điểm du lịch vào năm 2010 với vốn đầu tư xây dựng lên tới 3 tỷ NDT (khoảng 10.000 tỷ đồng).

Chuyến thăm

Với vẻ đẹp làm say lòng mọi du khách, Cô Bắc được mệnh danh là “Venice của phương Đông”.

Cả thị trấn nước Gu Bei được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc của cuối triều đại nhà Thanh và thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc. Từng mái nhà ở đây mang đậm màu sắc xưa cũ, rêu phong cổ kính như chưa từng bị thời hiện đại ghé thăm. Dọc theo những dãy nhà là những con đường lát đá thạch anh cổ kính yên bình, hai bên bờ là những dòng kênh xanh mát. Ở Cổ Trấn có bảo tàng, khu văn hóa dân gian và các homestay để du khách tìm hiểu văn hóa địa phương.

Chuyến thăm
Chuyến thăm

Thị trấn nhỏ lung linh huyền ảo về đêm

Chuyến thăm
Chuyến thăm

Cảnh thị trấn nước vào mùa thu

Đặc biệt, Cô Bắc thu hút và đẹp nhất vào mùa đông, khi tuyết phủ trắng xóa khắp nơi. Những dòng sông nhỏ đóng băng trong tuyết, những mái nhà rêu phong phủ trắng, cây cối rụng lá, tiết trời se lạnh tạo nên một không gian lãng mạn, nhẹ nhàng, đượm buồn hiếm nơi nào có được giữa nhịp sống hối hả. .

Chuyến thăm
Chuyến thăm
Chuyến thăm
Chuyến thăm
Chuyến thăm
Chuyến thăm
Chuyến thăm
Tham quan
Chuyến thăm

Cổ Trấn đẹp như tranh vẽ khi trời đông lạnh

https://kenh14.vn/ghe-tham-venice-phuong-dong-thi-tran-mat-hon-10000-ty-de-xay-dung-canh-dep-den-nao-long-trong-tung- chi-tiet-20220701112049073.chn

Theo Chi Chi

Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.