Thông báo cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi”

Rate this post

Sáng ngày 30/6, tại tòa soạn Báo. Pháp luật TP.HCM Đã diễn ra lễ công bố và chính thức phát động cuộc thi “Tổ ấm ước mơ” do báo Pháp luật TP.HCM Được tổ chức bởi CT Group.

Tham dự lễ công bố có bà Trịnh Thị Hiền Trân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành đoàn TP.HCM; Tiến sĩ Khoa học – Kiến trúc sư (KTS) Ngô Viết Nam Sơn; Nhà văn Trương Gia Hòa; Bà Trương Thị Mai, Trưởng Ban Đối ngoại CT Group (đại diện CT Group); Ông Nguyễn Đức Hiền, Phó Tổng biên tập báo. Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông báo cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” ảnh 1

Sáng 30-6, tại Trụ sở Báo Pháp luật TP.HCM đã diễn ra lễ công bố và cung cấp thông tin về cuộc thi “Tổ ấm ước mơ của tôi”. Ảnh: NGUYÊN NHI

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đức Hiền, Phó Tổng Biên tập báo Pháp luật TP.HCM, Trưởng ban tổ chức cho biết, với phương châm “Là trợ thủ đắc lực của người dân và doanh nghiệp”, báo Pháp luật TP.HCM không chỉ hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm báo chí hữu ích, kịp thời phục vụ bạn đọc mà còn luôn tìm tòi, triển khai các chương trình phía sau tờ báo để phục vụ công chúng và cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” cũng không nằm ngoài hướng đi đó.

“BTC xin cảm ơn CT Group, nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi này. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các khách mời đã đồng ý tham gia Ban giám khảo, đây sẽ là những người cầm cân nảy mực góp phần làm cho cuộc thi trở nên công bằng, minh bạch và thành công trong việc tìm ra người xứng đáng cho ban giám khảo. những giải thưởng giá trị và ý nghĩa ”- Trưởng BTC chia sẻ.

Chia sẻ tại lễ công bố thông tin, bà Trương Thị Mai, đại diện CT Group cho biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, CT Group còn là đơn vị luôn đồng hành cùng xã hội để hỗ trợ các tài năng trẻ. CT Group hiện là đơn vị tiên phong phát triển thương hiệu DIYAS dành cho giới trẻ độc lập và sáng tạo trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đơn vị sẽ đồng hành xuyên suốt và mang đến cơ hội cho các bạn trẻ tự do phát triển cá tính, sáng tạo đa chiều. “Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ kiến ​​tạo cuộc sống, ươm mầm tài năng trẻ góp phần bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực bổ sung của tập đoàn.” – đại diện CT Group chia sẻ.

Thông báo về cuộc thi

Đại diện nhà tài trợ độc quyền cuộc thi trả lời các câu hỏi của độc giả, báo chí. Ảnh: NGUYÊN NHI

Trả lời câu hỏi của PV Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) về việc phần thiết kế dự thi có yêu cầu kỹ thuật cao hay không và kiến ​​trúc sư có lời khuyên gì cho các thí sinh? để họ phải nỗ lực và cố gắng, KTS Ngô Viết Nam Sơn cho biết cuộc thi giống như một bài tập cho các bạn trẻ và không cần quá đặt nặng về kỹ thuật. Quan trọng ở đây là ý tưởng và tư duy sáng tạo của ứng viên, để tạo ra một tổ ấm cho chính mình nhiều hơn. Đây không phải là một cuộc thi chuyên nghiệp nên khi chấm giải, ban giám khảo sẽ chủ yếu tập trung vào cách đặt vấn đề và tư duy của từng thí sinh.

Chia sẻ tại buổi lễ, chị Trịnh Thị Hiền Trân, đại diện Thành đoàn TP.HCM cho biết, đây là cuộc thi thiết thực, ý nghĩa sẽ tiếp thêm động lực, hoài bão cho các bạn trẻ hiện nay. Thành đoàn sẽ là cầu nối thông tin rộng rãi đến đông đảo thanh niên thành phố với đa dạng đối tượng, địa bàn được biết đến tham gia chương trình.

Thông báo về cuộc thi

Lễ phát động và công bố thông tin cuộc thi “Tổ ấm ước mơ của tôi” đã nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả và các cơ quan báo, đài. Ảnh: NGUYÊN NHI

Ông Nguyễn Đức Hiền, Trưởng BTC cuộc thi cũng chia sẻ, các thành viên Ban giám khảo thống nhất trong vòng 2 và 3 của cuộc thi, tùy theo tình hình thực tế, BTC sẽ liên hệ với các bộ phận kiến ​​trúc của các cuộc thi. các trường đại học có đội ngũ thiết kế để hỗ trợ các thí sinh lọt vào vòng 2 và 3. Như vậy, các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ có thêm phương tiện và năng lực để thể hiện ước mơ của mình. Đồng thời, tính chuyên nghiệp của các kỳ thi sẽ được nâng cao, đảm bảo tính công bằng của cuộc thi. “Có thể chúng tôi sẽ bổ sung phần thưởng cho nhóm tư vấn thiết kế tốt nhất để hỗ trợ các thí sinh”, trưởng BTC giải cho biết.

“My Dream Home” là cuộc thi được lập ra với mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ, để các bạn tự do thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát vọng làm nên cuộc sống. hiện đại, lấy cảm hứng từ việc viết và thiết kế ngôi nhà mơ ước của họ, ngôi nhà yêu thương của họ trong tương lai. Người đạt giải cao nhất sẽ được nhận căn hộ trị giá gần 1 tỷ đồng do CT Group trao tặng.

Từ ngày 1-7 đến hết ngày 30-4-2023, độc giả của báo Pháp luật TP.HCM Các bạn có thể gửi bài dự thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” về địa chỉ email: [email protected] hoặc gửi trực tiếp trên nền tảng website của cuộc thi tại địa chỉ toamtoimo.plo.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, thời gian dự thi, cách thức đăng ký …, độc giả vui lòng quét mã QR tại đây.

Thông báo cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” ảnh 4
Ban giám khảo cuộc thi

1. Ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tiến sĩ khoa học – kiến ​​trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM.

3. Nhà văn Trương Gia Hòa, hội viên Hội Nhà văn TP.HCM.

4. Ông Vũ Hồng Quang, Phó Chủ tịch HĐQT CT group.

5. Nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng Biên tập báo Pháp luật TP.HCM.

Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức cuộc thi Ngôi nhà mà tôi mơ ước

Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức cuộc thi Ngôi nhà mà tôi mơ ước

(PLO) – Quán quân cuộc thi “Tổ ấm ước mơ của tôi” sẽ được nhận căn hộ trị giá gần 1 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.