Thông tin chi tiết về giáo dục và đào tạo

Rate this post

Ngày 28/6, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã bế mạc và trao giải Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2022 cấp tỉnh.

Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Tham gia hội thi có 13 thiết bị của 48 giáo viên và học sinh đến từ 5 cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh thuộc 4 nhóm ngành, nghề: Cơ khí; Công nghệ; toán và thống kê; sản xuất và chế biến. Ban tổ chức đánh giá, các thiết bị dự thi cơ bản có chất lượng tốt, đảm bảo sử dụng trong huấn luyện, đáp ứng được các bài học trong thực tế, thể hiện tâm huyết của các tác giả. Tuy nhiên, vẫn còn một số thiết bị có độ chính xác thấp, vận hành thiếu ổn định, mỹ thuật công nghiệp chưa được quan tâm đúng mức …

Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các thiết bị và nhóm tác giả xuất sắc nhất. Trong đó, 2 mô hình: Phân loại sản phẩm sử dụng trí tuệ nhân tạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh và Mô hình hệ thống điều hòa trung tâm VRF của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đạt giải. Tốt nhất. Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đạt giải Nhất toàn đoàn.

Theo kế hoạch, những thiết bị tiêu biểu, đạt giải cao tại hội thi sẽ tiếp tục được hoàn thiện để tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 diễn ra vào cuối năm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.