Thủ thuật thú vị với iPhone chạy iOS 15

Rate this post

Đằng sau vẻ ngoài đơn giản, hệ điều hành iOS 15 của Điện thoại được tích hợp rất nhiều tính năng thú vị. Ngay cả màn hình chính cũng ẩn những bí mật nhỏ như có thể ẩn một số ứng dụng nhất định.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu, hãy nhớ rằng, các ứng dụng ẩn sẽ không thực sự biến mất, chúng chỉ được lưu trữ trong thư viện ứng dụng. Sau khi ẩn ứng dụng, sẽ có một bảng điều khiển ảo mà người dùng có thể truy cập sau trang cuối cùng của màn hình chính. Hoặc ứng dụng cũng có thể được tìm thấy thông qua trường tìm kiếm bằng cách vuốt xuống từ bất kỳ đâu trên màn hình ảo.

Để ẩn ứng dụng, hãy giữ ngón tay của bạn trên biểu tượng ứng dụng cho đến khi menu xuất hiện, sau đó chọn ‘Xóa ứng dụng’ và chọn ‘Xóa khỏi màn hình chính’. Ứng dụng sẽ vẫn hoạt động trên điện thoại nhưng sẽ không còn xuất hiện trên bất kỳ trang nào trên màn hình.

Nếu người dùng muốn ẩn toàn bộ trang, cần giữ một biểu tượng ứng dụng cho đến khi biểu tượng đó “hoạt ảnh”. Sau đó, chạm vào các dấu chấm ở cuối màn hình và bỏ chọn trang bạn muốn ẩn.

Để tìm và sử dụng ứng dụng đã nhấn, bạn chỉ cần vào thư viện ứng dụng, tìm biểu tượng trong danh sách (thông qua trường tìm kiếm hoặc trong các thư mục) và giữ ngón tay của bạn, sau đó kéo nó đến một trong các màn hình ảo trên điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.