TikToker 22 tuổi với 5 triệu lượt theo dõi tiết lộ thu nhập “9 con số” hàng tháng là ai?

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 25/06/2022 00:09 AM (GMT + 7)

Không chạy theo nội dung đại chúng, KingdomC tạo ra những câu chuyện dựa trên trải nghiệm của bản thân, bạn bè …

VIDEO Triệu lượt xem của TikToker KingdomC

TikToker KingdomC (tên thật là Vương Quốc Cường), sinh năm 2000, quê Thái Bình, hiện đang là sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa Xây dựng Đảng (Hà Nội). Anh chàng đang được nhiều diễn đàn giải trí lớn nhắc đến khi sở hữu kênh TikTok với hơn 5 triệu lượt theo dõi khi mới 22 tuổi.

Không làm những nội dung hút lượt xem như ẩm thực, du lịch, tình huống hài … “đặc sản” của KingdomC là những câu châm ngôn về tình yêu, cuộc sống, … được nhiều người đồng cảm. Giọng hát nam tính và truyền cảm của KingdomC cũng giúp anh ghi điểm và được mọi người nhớ đến dù chỉ xem một lần.

TikToker 22 tuổi có 5 triệu lượt theo dõi, tiết lộ thu nhập

Chân dung TikToker KingdomC có 5 triệu người theo dõi

Tâm sự với chúng tôi, KingdomC cho biết, để có được thành tích như hiện tại, anh đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Chàng trai 22 tuổi từng bỏ nhiều kênh, thử nhiều nội dung khác nhau và đã có lúc muốn từ bỏ con đường sáng tạo nội dung trên TikTok.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Tôi đã bỏ cuộc không biết bao nhiêu lần vì chán nản. Ở độ tuổi này, khi chia sẻ về nội dung kinh nghiệm sống, nhiều người sẽ cho rằng nó nông cạn. Tôi đã từng lo lắng về nội dung mình làm, mỗi video tôi đăng tải, tôi luôn đọc được tất cả những bình luận khen, chê, thậm chí là mỉa mai mình đang nói đạo đức, dạy đời người khác. Tuy nhiên, tôi luôn suy nghĩ tích cực, chấp nhận mọi lời khen, chê để chọn lọc, hoàn thiện bản thân và nội dung sáng tạo của mình ”. KingdomC bày tỏ.

22 tuổi, chất liệu để KingdomC có những câu nói, chia sẻ “gây bão” chính là từ trải nghiệm của bản thân hoặc tâm sự từ bạn bè, người thân. Anh ấy nói: “Những dòng thơ, những câu nói hay những điều truyền cảm hứng mà tôi mang đến cho mọi người là cuộc sống thực của chính tôi. Có những điều tôi đã trải qua, có những điều tôi được nghe và chia sẻ từ bạn bè. Tất cả đều xuất phát từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Có lẽ vì nhiều người ở trong hoàn cảnh đó nên khi xem video của tôi, họ đồng cảm “.

Không chỉ sở hữu kênh TikTok với lượng người theo dõi “khủng”, KingdomC còn có mức thu nhập không thua kém các bậc tiền bối nhờ thường xuyên livestream và được khán giả yêu mến. Tiết lộ với chúng tôi, KingdomC cho biết, có những thời điểm thu nhập của anh lên tới 9 con số / tháng.

“Lần đầu tiên chạm mốc 1 triệu lượt theo dõi, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Có lẽ nếu chỉ dừng lại ở con số đó thì đó đã là một nỗ lực và thành quả xứng đáng. Nhưng được mọi người ở mọi lứa tuổi ủng hộ, theo dõi và đồng hành nên khi cán mốc 5 triệu lượt theo dõi, cảm xúc của tôi không thể diễn tả hết được ngoài hai từ “biết ơn”. KingdomC mở ra.

TikToker 22 tuổi có 5 triệu lượt theo dõi, tiết lộ thu nhập

Để có được thành tích như hiện tại, KingdomC đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và gian khổ

Khi được hỏi về dự định bước chân vào showbiz như những TikTokers nổi tiếng khác, KingdomC chia sẻ: “Tôi từng có ý định vào showbiz nhưng chỉ dựa vào lượng người theo dõi khủng là chưa đủ. Tôi sẽ tiếp tục sáng tạo, trau dồi kỹ năng, học hỏi và phát triển một môn nghệ thuật như ca hát hay đọc rap. Điều này không chỉ giúp tôi có thêm cơ hội mà còn là cách để tôi tôn trọng và phấn đấu vì khán giả “.

Về kế hoạch sắp tới, KingdomC cho biết đang lên kế hoạch làm mới nội dung để tránh nhàm chán cho người xem. “Tôi thực sự hy vọng rằng nếu có bất kỳ thay đổi hoặc hướng đi nào, mọi người vẫn sẽ ở lại, ủng hộ và động viên tôi trong các dự án của mình.” TikToker 22 tuổi nói thêm.

Nguồn: http: //danviet.vn/tiktoker-22-tuoi-co-5-trieu-nguoi-theo-doi-lo-thu-nhap-9-con-so-moi-thang-la-a …

Cô gái đạt nút Bạc YouTube sau 28 ngày thành lập kênh, giữ nút Vàng ở tuổi 21 là ai?

Năm 2021, Youtuber 21 tuổi này lọt vào Top 5 gương mặt vàng của hạng mục “Người sáng tạo quần short nổi bật nhất trên YouTube của năm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.