Tìm hiểu “bí quyết luyện rồng” từ người chơi Challenger

Rate this post

Trong Đấu Trường Sự Thật mùa 7, Luyện Rồng là một chủng tộc khá đặc biệt khi có khả năng triệu hồi một đơn vị Nomsy với lượng sát thương và khả năng chống chịu cực lớn. Tuy nhiên, việc Nomsy phải “nuôi” quá lâu cũng như không thể cầm trang bị khiến Luyện Rồng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, một số Challengers đã tìm ra cách để tận dụng tốt nhất cuộc đua này. Vậy cách đó là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đấu trường sự thật: Tìm hiểu bí quyết luyện rồng từ kẻ thách thức - Ảnh 1.

Có hai điểm quan trọng trong việc sử dụng tộc Dragon Trainer mà chúng ta cần biết. Đầu tiên là Nomsy cũng được hưởng toàn bộ hiệu ứng tăng sát thương kỹ năng từ trang bị (Grail of Strength) cũng như khả năng hồi mana (hệ thống Sage). Điều quan trọng tiếp theo là bạn cần sử dụng vàng đúng thời điểm (thường là ngay khi đạt cấp độ 6) để tăng tối đa các tướng Luyện Rồng. Làm như vậy tốc độ nâng cấp Nomsy sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Một trong những dấu hiệu cho thấy bạn nên hướng tới việc xây dựng đội hình Huấn luyện rồng là sở hữu sớm Heimerdinger và Tristana. Sau đó bạn có thể thêm các mảnh như Jinx, Tahm Kench, Shen … để kích hoạt các hiệu ứng quan trọng như Đấu sĩ, Lễ hội, Xạ thủ. Chúng sẽ bổ sung một lượng sát thương không hề nhỏ cho đội hình và giúp game thủ giữ được lượng máu tối đa.

Đấu Trường Sự Thật: Tìm hiểu bí quyết luyện rồng từ Kẻ thách thức - Ảnh 2.

Đội hình xuất phát tốt nhất với đội hình Người huấn luyện rồng

Ở giai đoạn giữa trận, bạn có thể loại bỏ Jinx và Tahm Kench để thay thế bằng những vị tướng khác tốt hơn như Sylas, Lillia chẳng hạn. Việc kích hoạt mốc 3 Mage ở giai đoạn này là cần thiết vì để chiến thắng và giữ được lượng máu, Heimerdinger cần phải tung ra và làm choáng đối thủ càng nhiều càng tốt. Tất nhiên, bạn không nên bỏ qua Lulu, một tướng có quá nhiều khả năng linh hoạt trong giai đoạn sau của trò chơi.

Đấu Trường Sự Thật: Tìm hiểu bí quyết luyện rồng từ Kẻ thách thức - Ảnh 3.

Bạn có thể “tung hoành” ở cấp độ 6 để nâng cấp đội hình và giúp Nomsy lên cấp nhanh hơn

Về late game, bạn nên dùng hết vàng ở cấp độ 8 để lấy 2 tướng quan trọng là SyFen và Sona. SyFen kết hợp với Sylas cực kỳ tốt và mang đến khả năng kiểm soát tuyến sau cực kỳ khó chịu. Trong khi đó, Sona kích hoạt hiệu ứng Wizard với khả năng hồi mana cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể loại bỏ Lillia và thay thế bằng một tướng pháp sư như Nami, Ryze hay thậm chí là Zoe nếu có thể.

Đấu trường sự thật: Tìm hiểu bí quyết luyện rồng từ kẻ thách thức - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh vào cuối trò chơi

Về các lõi công nghệ, các lõi cung cấp khả năng hồi phục và năng lượng cho đội là những lõi mạnh nhất để chơi xung quanh Nomsy. Dựa trên Steam cũng là một điểm mạnh về công nghệ cho đội hình này về cuối game khi giúp nhiều tướng có khả năng giảm sát thương và chống chịu tốt hơn rất nhiều. Đây là yếu tố quan trọng khi bạn gặp những đội sát thương mạnh như Sát thủ.

Đối với các vật phẩm “trấn áp”, Chén Sức Mạnh và Cờ Zeke là quan trọng nhất để tăng nhiều chỉ số cho Nomsy. Ngoài ra, Dao Điện Statikk cũng là một món đồ phòng thủ rất tốt ở giai đoạn đầu game và bạn nên ghép nó cho Tristana càng sớm càng tốt.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-bi-quyet-luyen-rong-tu-ky-thu-thach-dau-2022070308513056.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.