Tìm hiểu Tiếp thị kỹ thuật số tại IMTA để kinh doanh hiệu quả

Rate this post

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thành công, phát triển rất nhanh nhưng con đường đi không hề dễ dàng.

Theo LẤYKinh doanh Online thành công trước hết phải có sản phẩm chất lượng, đủ sức cạnh tranh với đối thủ, sau đó là giá thành sản phẩm và biết cách triển khai chiến lược Marketing Online một cách bài bản và có kế hoạch. Kế hoạch tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp khác với cá nhân nên thứ tự lựa chọn kênh tiếp thị trực tuyến là yếu tố đầu tiên khi thực hiện Marketing Online.

Xây dựng kế hoạch Tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến Đối với các doanh nghiệp, yêu cầu là bạn cần có kinh nghiệm với tất cả các nền tảng có thể có, vì mỗi nền tảng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Học Digital Marketing tại IMTA để kinh doanh hiệu quả ảnh 1

Tiếp thị kỹ thuật số là một khái niệm liên quan đến việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để tiếp thị, tuy nhiên hiện nay thiết bị tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất có thể nói là Marketing Online. Vì vậy hai thuật ngữ này nhiều bạn sẽ coi như một khái niệm.

Trong lĩnh vực Marketing Online, có 2 nền tảng phổ biến nhất: Google và Facebook đang chiếm thị phần rất lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Sau đây là những kinh nghiệm của Digital Marketing IMTA khi triển khai và lựa chọn hai nền tảng này.

Nền tảng tiếp thị Facebook

Facebook cung cấp cho người bán hàng trực tuyến một nền tảng tuyệt vời và hiệu quả với chi phí hợp lý. Ưu điểm của Facebook là tiếp cận khách hàng rộng rãi, triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu rất nhanh chóng.

Ngoài ra, Facebook sử dụng các tính năng thông minh vì Facebook có một lượng lớn dữ liệu người dùng, quan sát hành vi người dùng quan tâm đến sản phẩm nào để hiển thị quảng cáo.

Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là cá nhân, thì Facebook sẽ có nhiều lợi thế. Vì bán sản phẩm trên Facebook tập trung vào đối tượng người dùng cá nhân rất tốt.

Các doanh nghiệp bán các sản phẩm B2B, các sản phẩm giá trị cao với các tính năng cụ thể mà bạn muốn hoạt động trên nền tảng Facebook, đòi hỏi bạn phải có càng nhiều kiến ​​thức chuyên môn thì mới có thể đạt được hiệu quả.

Google Marketing Platform

Tiếp thị của Google Là nền tảng tìm kiếm số 1 hiện nay, quảng cáo Google có nhiều loại khác nhau và khá đa dạng: Quảng cáo tìm kiếm từ khóa, quảng cáo mua sắm, nền tảng hiển thị và quảng cáo video Youtube.

Google có nhiều nền tảng, vì vậy nếu bạn biết và đầu tư vào tất cả các nền tảng của Google, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trên internet.

Đặc biệt khách hàng trên Google là “khách hàng nóng”, có nhu cầu ở thực. Do đó, khi chạy quảng cáo Google Ads, các nhà tiếp thị thường tập trung vào tỷ lệ chuyển đổi.

Khóa học Tiếp thị kỹ thuật số tại IMTA dạy cả Facebook và Google

Khóa học Digital Marketing tại IMTA là một chương trình tổng hợp kết hợp cả Facebook Ads và Google Ads để giúp bạn hoàn thiện hai nền tảng này cùng một lúc.

Khóa học Digital Marketing có thời lượng lên đến 2 tháng tại IMTA. Học viên sẽ học cách chạy quảng cáo đa kênh kết hợp. Giáo trình được biên soạn bài bản và chi tiết từ đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, lấy đó làm trọng tâm, chú trọng đến quyền lợi của học viên.

Học Digital Marketing tại IMTA để kinh doanh hiệu quả Ảnh 2

Các giảng viên tại IMTA là những người thực tế làm việc trong lĩnh vực Marketing Online sẽ tư vấn cho bạn về các nền tảng và lựa chọn nền tảng phù hợp cũng như cách kết hợp các nền tảng. Ngoài ra, tất cả các chương trình IMTA đều được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với những người mới có thể nhanh chóng nắm bắt được nền tảng này.

Trong khóa học Marketing Online bạn được học rất nhiều kỹ thuật tối ưu hóa từ cơ bản đến nâng cao. Đây là khóa học bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, được giảng viên truyền đạt nhiều kinh nghiệm.

Để biết thêm các khóa học tại IMTA, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IMTA

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0896677499

Trang web: imta.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/imta.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.