Tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp với trình diễn thời trang

Rate this post

Kinh nghiệm và khả năng ứng dụng thực tế

Trường Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244 / QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ. Với phương châm hoạt động “không vì lợi nhuận”, lấy “chất lượng đào tạo làm tiêu chí”, quyết tâm tạo ra môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của học viên.

Các thí sinh biểu diễn trong lễ tốt nghiệp.
Sinh viên biểu diễn trong lễ tốt nghiệp.

Phát huy truyền thống tốt đẹp, Khoa Kiến trúc Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ứng dụng vào thực tiễn, để sinh viên tự tin, tiếp xúc với sân khấu và thế giới. Các nhà thiết kế nổi tiếng hướng đến trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Nguyễn Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập mang tên “Cuộc đời” của mình trước hội đồng chấm điểm và mọi người tham dự.
Sinh viên Nguyễn Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập mang tên “Cuộc đời” của mình với hội đồng chấm điểm và tất cả mọi người có mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình cho biết, ông rất tự hào khi trường có Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật Công nghiệp. Bởi lẽ, ngay từ năm thứ hai, thứ ba, các doanh nghiệp đã đến khoa đăng ký nhận sinh viên Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật Công nghiệp. Khoa đã có thể làm được việc như một sinh viên tốt nghiệp của khoa, không phải đi xin việc mà là đi tìm việc, lựa chọn công việc.

Các thí sinh tự tin khoe những thiết kế của mình.
Các thí sinh tự tin khoe dáng.

“Tôi xin chúc mừng tập thể giảng viên và sinh viên đã vượt qua khó khăn trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hôm nay, tôi mong các bạn với tinh thần quyết tâm, những gì học được trong trường hãy tự tin thể hiện tốt nhất trước mọi hội đồng để bảo vệ thành công đồ án của mình ”- thầy Đào Hải chia sẻ.

Sinh viên Nguyễn Đạt Quang thiết kế trang phục dạ hội cho Nam và Nữ 20 - 25 tuổi lấy ý tưởng trang phục Hy Lạp.
Sinh viên Nguyễn Đạt Quang trình diễn thiết kế dạ hội dành cho Nam và Nữ từ 20-25 tuổi, lấy cảm hứng từ trang phục Hy Lạp.

Đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp

Xuyên suốt chương trình là các tuyển tập sinh viên chứng minh chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên thường trực và thỉnh giảng trong những năm gần đây. Mục tiêu đào tạo và triết lý đào tạo của Khoa Công nghệ: “Công nghệ là nền tảng cho sự thăng hoa của nghệ thuật”.

Chương trình đào tạo không ngừng thay đổi và bổ sung nội dung theo thực tiễn phát triển của xã hội trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng. Vì vậy, đồ án cuối khóa cũng như đồ án tốt nghiệp đều là đồ án gắn liền với nhu cầu thực tiễn xã hội hiện tại và tương lai.

Thiết kế của bioên Nguyễn Thị Hằng được lấy cảm hứng từ hoa hướng dương.
Thiết kế của sinh viên Nguyễn Thị Hằng được lấy cảm hứng từ hoa hướng dương.

Chia sẻ tại buổi lễ, thầy Lê Văn Thân – Trưởng khoa Kiến trúc Mỹ thuật Công nghiệp cho biết, buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kết hợp với biểu diễn sẽ giúp sinh viên làm quen với sân khấu và khả năng ứng dụng của nó. trong xã hội. Khoa Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp tạo nền tảng cho sinh viên tư duy sáng tạo, từ đó đóng góp cho ngành thiết kế thời trang.

Những bức ảnh hoa hướng dương được in lên quần áo nhằm hướng đến sự tươi mới của ánh sáng, hy vọng trong thiết kế của tác giả.
Hình ảnh hoa hướng dương được in trên trang phục nhằm hướng đến sự tươi sáng, hy vọng tác giả gửi gắm vào thiết kế.

Mọi người ngồi đây sẽ được xem sản phẩm thật trên sân khấu do chính các bạn sinh viên – những nhà thiết kế tương lai của đất nước thiết kế.

Sinh viên Hoàng Thị Hoa giới thiệu xu hướng thời trang dạo phố sáng tác hè dành cho thanh niên và nữ sinh từ 18-25 tuổi dựa trên ý tưởng từ biển san hô.
Sinh viên Hoàng Thị Hoa giới thiệu về sáng tạo trang phục dạo phố xuân hè dành cho các bạn nữ trẻ từ 18-25 tuổi dựa trên ý tưởng từ san hô biển.

Tại buổi trình diễn thời trang tốt nghiệp “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, sinh viên trường Đại học Hòa Bình đã tự tin chia sẻ và phản biện trước Hội đồng về sản phẩm thời trang và ý tưởng sáng tạo. của tôi.

Sáng tác trang phục dạo phố dành cho phụ nữ trẻ từ 18-25 tuổi dựa trên nghiên cứu từ những hình ảnh tìm kiếm của diễn viên Vũ Thị Thảo.
Sáng tác thời trang dạo phố Thu Đông dành cho các bạn nữ trẻ từ 18-25 tuổi dựa trên nghiên cứu từ hình ảnh bản đồ của sinh viên Vũ Thị Thảo.

Các sản phẩm thiết kế thời trang của học sinh được các thầy cô giáo và các nhà thiết kế chuyên nghiệp đánh giá cao về tính sáng tạo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và độc đáo.

Học viên Nguyễn Đạt Quang thiết kế trang phục dạ hội cho Nam và Nữ từ 20-25 tuổi lấy ý tưởng trang phục Hy Lạp.
Thiết kế dạ hội dành cho Nam và Nữ tuổi 20-25 của sinh viên Nguyễn Đạt Quang được lấy cảm hứng từ trang phục Hy Lạp.

Hội đồng bảo vệ cũng đã có những chia sẻ, góp ý để các em học hỏi, rút ​​kinh nghiệm, để hoàn thiện hơn các sản phẩm trong tương lai, đồng thời các thầy cô cũng tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em. Tôi đã sớm “chạm tay” đến ước mơ của mình với con đường thiết kế chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.