“Tôi đang trên đường lấy lại những gì được cho là của tôi”

Rate this post

Trong một cuộc gặp gỡ gần đây, ca sĩ Nathan Lee đã chia sẻ về nghề và cuộc sống riêng của mình.

“Lấy lại những gì là của tôi”

Mới đây, anh tiết lộ đang thực hiện một dự án nghệ thuật có vốn đầu tư 30 tỷ đồng. Người khác làm nghệ thuật để mong kiếm được nhiều tiền từ nghề, nhưng với anh Lee, tôi thấy anh ấy làm vậy để bù đắp cho bản thân sau một thời gian rất dài bất đắc dĩ phải rời xa nghệ thuật?

Tôi bắt đầu hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi, gặp rất nhiều khó khăn, cám dỗ và cả những tai tiếng. Nhưng có lẽ, sự ức chế và bất công mà tôi gặp phải nhiều nhất là khi tôi quyết định về nước với tư cách là một ca sĩ – nhạc sĩ cách đây 14 năm.

Trước đây, tôi luôn phải bù đắp tinh thần và vật chất cho mình, nhưng bây giờ, tôi có những người bạn tâm giao sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bù đắp cho tôi. Tôi cảm thấy xứng đáng!

Nathan Lee: Tôi đang trên đường lấy lại những gì được cho là của mình - Ảnh 1.

Nathan Lee trải qua nhiều gập ghềnh, khó khăn khi làm nghệ thuật.

Nathan Lee: Tôi đang trên đường lấy lại những gì được cho là của mình - Ảnh 2.

Sau một thời gian dài gián đoạn, Nathan Lee đã trở lại showbiz từ đầu năm nay. Anh không ngừng thực hiện những dự án nghệ thuật tâm huyết của mình.

Chi 30 tỷ cho 1 MV có quá đắt không, thưa anh? Điều gì ở MV này khiến bạn quyết định đầu tư nhiều tiền như vậy?

Trên thực tế, con số này có thể lớn hơn. Tuy nhiên, cá nhân tôi chưa bao giờ quan tâm nhiều đến tiền bạc. Miễn là bản thân tôi hạnh phúc và những người hâm mộ tôi thích là được. Tôi đã cùng ê-kíp mất hơn 2 tháng để quay nhiều địa điểm độc đáo cho MV này. Tôi đang mong chờ ngày phát hành nhưng trước đó, tôi phải đi khắp thế giới.

Nhiều người bị trầm cảm vì nhớ nghề dù thời gian rời xa ánh đèn sân khấu không quá lâu và bên cạnh họ còn có gia đình chăm sóc – như một cách “giết thời gian”. Còn bạn? 6 năm bạn rút lui khỏi showbiz, bạn thế nào? Bạn đã trải qua quãng thời gian đó như thế nào khi tình yêu nghệ thuật vẫn còn cháy bỏng trong tim?

Tôi sẽ tiếp tục bị trầm cảm nặng nếu tiếp tục hoạt động trong showbiz Việt vào thời điểm đó. Rất nhiều điều kinh khủng đã xảy ra với tôi khiến tôi phải tự hỏi bản thân: Tôi có cần những thứ xấu xí này không?

Khi ngừng hoạt động trong showbiz Việt, tôi đã tìm cho mình một hướng đi mới trên thị trường quốc tế. Nhưng Covid đã tạm hoãn nhiều kế hoạch của tôi. Bây giờ tôi được tự do bay nhảy và tiếp tục làm những việc mình yêu thích.

Những ngày đầu hoạt động showbiz Việt, gương mặt vừa ngây thơ, trong sáng, thánh thiện và vô cùng hồn nhiên. Còn về khuôn mặt hiện tại, vẫn đẹp trai nhưng có gì đó “đanh đá”, có gì đó “sầu thảm”, có gì đó “cô đơn”, có gì đó … rất buồn. Thành thật mà nói, bạn đã bao giờ cảm thấy tiếc cho bản thân… nếu bạn đánh mất chính mình?

Thật ra, cái hồn nhiên trong sáng, thánh thiện, hồn nhiên ấy vẫn luôn là một góc trong tôi. Chỉ là tôi hiếm khi có cơ hội thể hiện nó trong một môi trường hoàn toàn trái ngược. Tôi chưa bao giờ đánh mất chính mình và tôi đang trên đường lấy lại những gì đã từng là của tôi và những thứ lớn lao hơn thế.

Nathan Lee: Tôi đang trên đường lấy lại những gì được cho là của mình - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ khẳng định anh đang trên con đường lấy lại những gì lẽ ra là của mình.

Tôi muốn có một em bé

Giới trẻ ngày nay ít ai biết đến Nathan Lee trên phương diện nghệ thuật mà họ chỉ nhớ đến những lần anh “làm loạn” trong showbiz khi “đá đểu” nhiều tên tuổi tên tuổi. Trong sâu thẳm suy nghĩ, có lúc nào đó, anh chợt cảm thấy điều này thật đáng tiếc?

Tôi không cần phải được biết đến. Việc nổi tiếng ở Việt Nam đối với tôi là hoàn toàn vô nghĩa. Nổi tiếng thì có ích gì khi nhân vật không đủ đẹp để trở thành thần tượng của giới trẻ? Tôi không quan tâm nếu bức tranh của tôi trông đẹp hay không. Tôi sống cho bản thân, ai muốn gì cũng được.

Mới đây, anh chia sẻ sẽ kết hôn và sinh con trong 2 năm tới. Tôi thầm nghĩ, tình yêu không phải muốn mưu tính gì, nhưng đối với một người kinh doanh như anh, nói ra chẳng phải là chuyện vui sao?

Tôi muốn có con không muốn kết hôn. Tôi có nhiều người xung quanh nhưng hiện tại, tôi chọn cách độc thân và vui vẻ.

Nathan Lee: Tôi đang trên đường lấy lại những gì được cho là của mình - Ảnh 4.

Mới đây, trong một lần đi xem show thời trang trẻ em, Nathan Lee nhận ra mình rất yêu và rất muốn có con

Nathan Lee: Tôi đang trên đường lấy lại những gì được cho là của mình - Ảnh 5.

Và lập kế hoạch cho điều này.

Nhiều nghệ sĩ có xu hướng giấu người yêu “trong bóng tối”. Ngay cả khi đã có vợ con, anh cũng không công khai vì sợ mất lòng người hâm mộ. Còn bạn, tại sao lại thông báo một “kế hoạch” như vậy? Đây có phải là một bước để bạn “giảm sốc” cho các fan cuồng của mình?

Tôi thấy trong showbiz Việt họ hay dùng chuyện tình cảm để PR, thậm chí dựng lên những màn ăn chơi lố lăng. Tôi không cần thiết phải làm những thủ thuật như vậy để tạo buzz. Khi cùng con đi xem một show diễn thời trang, tôi nhận ra mong muốn có con của mình là rất lớn. Đơn giản như thế!

Sau một thời gian dài đi du lịch… buồn. Bây giờ bạn thế nào?

Tôi đi du lịch như đi chợ vì tôi thích nó, nhưng cuộc sống của tôi không có gì phải buồn. Trước giờ tôi vẫn tươi như hoa (cười).

Xin cảm ơn và chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc trên con đường của mình!

https://soha.vn/nathan-lee-toi-dang-tren-con-duong-lay-lai-nhung-gi-le-ra-la-cua-minh-20220630111934037.htm

https://soha.vn/nathan-lee-toi-dang-tren-con-duong-lay-lai-nhung-gi-le-ra-la-cua-minh-20220630111934037.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published.