Top 5 ý tưởng chụp hình đầu năm với áo dài hot nhất 2022

Rate this post

chụp hình đầu năm và chụp hình áo dài những ngày cuối năm cũ, đầu năm thế hệ là một hoạt động được vô cùng nhiều người chờ đón hàng năm. game thủ có thể chụp chân dung cá nhân, hoặc chụp lứa đôi, hay chụp gia đình đều vô cùng đẹp và vai trò. chụp hình với y phục nét văn hóa nhưng mỗi năm lại có những concept chụp thế hệ mẻ được ưa thích. MABOO studio sẽ gợi ý cho game thủ những concept chụp hình đầu năm và áo dài siêu hot của năm nay.

chụp hình đầu năm với áo dài cùng tông màu

Áo dài có vô cùng nhiều chọn lựa về sắc màu, kể cả áo dài nam. Để có được những tấm ảnh chụp đầu năm đẹp của cả gia đình, đừng ngần ngại đầu tư những bộ trnag phục cùng tông màu, và tối tân nhất là những tông màu sáng ấm như đỏ, vàng.

Hình ảnh gia đình chụp ảnh mặc áo dài

Chụp ảnh tết với áo dài

 

 

Chụp với áo dài cô ba

Áo dài cô ba là một phong cách áo dài không giống nhau, vừa có nét cổ điển vừa có những cải tiến thay đổi về phom dáng. không giống nhau áo dài cô ba thường được may từ các chất liệu vải thun nở nang tốt, nên che dáng bụng vô cùng tốt. Họa tiết của áo dài cô ba cũng vô cùng nhiều chủng loại, trợ giúp game thủ có được những tấm hình đầu năm đã mắt.

Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp với áo dài trắng

Áo dài trắng không phải chỉ dành cho nữ sinh nhưng còn là y phục vô cùng trọng thể và dễ chụp hình, nhất là khi game thủ muốn có những tấm ảnh đầu năm với phong cách nhẹ nhõm nền nã.

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp với áo dài nhiều tông màu

Nếu cả gia đình cùng đi chụp hình đầu năm, mỗi người một cá tính, một độ tuổi khác nhau thì vì sao không khoác lên mình những bộ áo dài nhiều sắc màu khác nhau? Để tấm hình đẹp thì quan trong nhất là cần nụ cười và sự tương tác giữa các mọi người trong gia đình.

Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp ảnh tết với áo dài

 

chụp hình đầu năm với áo dài canh tân

Áo dài canh tân có vô cùng nhiều phom dáng rất dị và sắc màu nhiều chủng loại. Hiện nay trên thị trường cũng có vô cùng nhiều mẫu áo dài canh tân cho cả nam và nữ, cho cả các nhỏ nhắn còn nhỏ tuổi nên vô cùng dễ mua.

Chụp ảnh tết với áo dài

Chụp ảnh tết với áo dài

Nếu game thủ đang tìm một studio uy tín và chất lượng để ghi lại bộ hình đầu năm với áo dài tại TPHCM, hãy liên lạc ngay với MABOO Studio. Tại MABOO, ảnh viện có sẵn các y phục áo dài và cảnh chụp đầu năm nhiều chủng loại cả trong nhà và ngoài đồng đội, vững chắc sẽ trợ giúp game thủ có một album ảnh kỷ niệm thật đáng nhớ.

liên lạc với ảnh viện qua facebook: MABOO Studio

Hoặc gọi số hotline: 0903196003

Tham khảo thêm

5 bí quyết chụp hình bầu đẹp không nên bỏ qua

10 kinh nghiệm chụp hình bầu cho người lần đầu làm mẹ

10 điều cần kiêng kỵ khi chụp hình game thủ nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.