Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội

Rate this post

Vụ nho hè từ tháng 6-8 là mùa nho ngon nhất vì đón được nhiều nắng và gió. Các chủ trang trại vào mùa này cũng chăm chỉ chăm sóc vườn nho của mình để mở cửa đón khách.

Ở nơi được cho là cái nôi của đặc sản nho – Ninh Thuận, hình thức mở cửa đón khách và hái nho tại vườn đã quá quen thuộc, phải kể đến cả trăm vườn. Nhưng ngay cả ở Hà Nội, nó cũng khá hiếm, và không mở cửa quanh năm. Tranh thủ mùa nho chín đỏ, nhiều gia đình nhỏ ở thủ đô đưa con em đến trang trại tham quan, trải nghiệm hái nho và tham gia các hoạt động khác ngay tại các điểm này.

1. Vườn nho CÂU HỎI

Địa chỉ: Khu bãi tắm chung, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 035 2600 573 – 036 9660 539

Giá vé: 30.000 VND / người lớn (trẻ em trên 3 tuổi: 20.000 VND / người)

Đây phải gọi là vườn nho chuyên sống ảo nhất Hà Nội vì chủ vườn còn chuẩn bị cả thợ trang điểm và chụp hình cho mọi người. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình nhỏ đưa con cái của họ đến đây để kỷ niệm gia đình hoặc sinh nhật … Ngoài ra, nếu bạn ngại về nhà nắng, bạn có thể tổ chức một bữa ăn ngoài vườn cho đến chiều. Khi liên hệ trước, chủ vườn sẽ hỗ trợ chuẩn bị bữa trưa theo yêu cầu, dù bạn đi nhóm ít hay đông người. Tranh thủ chụp nhanh những bức ảnh nhiệt đới trước khi nho được thu hoạch hết.

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 2.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 3.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 4.

2. VƯỜN LỚP GRAND GRAND GRAND

Địa chỉ: Khu công nghiệp Cầu Gạo, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 098 2908 375 – 096 2856 290

Nhập học miễn phí

Vườn nho của ông nội Chúp nằm ở ngoại thành Hà Nội vừa mở vườn đón khách vào ngày 20/6 nên không cần lo lắng khi đến đây, nho chỉ còn lưa thưa. Vào một ngày cuối tuần nắng nóng ở Hà Nội, còn gì thú vị hơn khi đưa gia đình đi thăm vườn nho trĩu quả, sum suê. Ở khu vườn này, những chùm nho đen nổi tiếng ngon ngọt, có chùm lên tới hơn 40cm.

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 6.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 7.
Trải nghiệm hái nho ngay tại vườn ở Hà Nội - Ảnh 8.
Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 9.

3. TRANG TRẠI CHIMI 4. Vườn nho

Địa chỉ: chân cầu Nhật Tân phía Đông Anh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 082 989 1110

Giá vé: 50.000 VND / người

Với địa chỉ gần trung tâm, vườn nho này được khá nhiều phụ huynh yêu thích vì nhiều trường mầm non, tiểu học tổ chức cho các em nhỏ tham quan dã ngoại. Không chỉ thu hút du khách bởi không gian nông trại khá rộng để các bé tha hồ chạy nhảy, Chimi Farm còn có nhiều khu trò chơi vận động như bập bênh, tô tượng, zip line… và nuôi những con vật đáng yêu. yêu thích như thỏ, dê, chim, cừu, chuột đồng, lợn, gà, vv để trẻ em cho ăn và chơi.

Với gói trải nghiệm chỉ 50.000, mỗi người được tặng kèm một miếng nho ăn tại chỗ, được phát thức ăn cho động vật và sử dụng toàn bộ khu vui chơi. Và ngoài vườn nho, nông trại còn có nhiều khu vườn khác để trải nghiệm như hái dâu, hái cà rốt… và nhà hàng phục vụ ẩm thực, khu cà phê, tổ chức sự kiện.

Trải nghiệm hái nho tại vườn ngay tại Hà Nội - Ảnh 11.
Trải nghiệm hái nho ngay tại vườn ở Hà Nội - Ảnh 12.
Trải nghiệm hái nho ngay tại vườn ở Hà Nội - Ảnh 13.

Ngoài 3 vườn nho nổi tiếng kể trên, ai ở gần huyện Hoài Đức, Hà Nội cũng có thể ghé thăm vườn nho đen của gia đình anh Nguyễn Hữu Hùng có địa chỉ tại Thôn Thanh Quang, xã An Thượng. Dù mới mở cửa đón khách và chưa được check-in nhiều trên mạng xã hội nhưng vườn nho ở đây khá rộng. Ngoài ra đang vào mùa thu hoạch, dày đặc những chùm nho đang ngả màu đỏ tím, đây là địa điểm lý tưởng nếu ai thích ghé thăm vườn nho vắng quá đông người. Phí tham quan là 20.000 đồng / người lớn, trẻ em hoàn toàn miễn phí.

https://afamily.vn/hai-nho-tai-vuon-ngay-ha-noi-gia-dinh-nho-khong-can-phai-doi-nang-doi-gio-di-hon-nghin-ki- lo-met-vao-ninh-thuan-xa-xoi-2022063012085338.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.