Trải nghiệm hàng đầu và thời thượng tại LiveBank + 24/7

Rate this post

Trải nghiệm đỉnh cao và thời thượng tại LiveBank + 24/7 - Ảnh 1.

Vẫn là LiveBank nhưng đã “đa năng” hơn nhiều phần, TPBank “biến” thành LiveBank + với những tiện ích đỉnh cao để chiều lòng khách hàng.

“Trợ lý” thu thập mọi đơn đặt hàng

Đối với những tín đồ mua sắm online, chốt đơn hàng là một niềm đam mê, nhưng việc chạy ngược xuôi để nhận hàng cả ngày lại là một cảm giác khá “đáng tiếc”. Đôi khi nhen nhóm một ý tưởng hay, đi nhận đơn hàng thì ý tưởng đó cũng theo người giao hàng. Hay đang bận họp hành, công việc, điện thoại liên tục “xuống nhận đồ đi bạn ơi”, tình thế khó xử – đi lấy đồ, gián đoạn công việc nhưng lại hỏi người nhận thay thì ngại vô cùng.

Nhưng khi bạn sở hữu một “Ilogic” – Tủ khóa thông minh tại LiveBank + 24/7 của TPBank thì vấn đề này sẽ được giải quyết ngay lập tức. Chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác, hướng dẫn người giao hàng xếp đồ vào đúng ngăn kéo, bạn có thể chủ động nhận hàng mọi lúc mọi nơi. Việc đóng / mở ngăn kéo cũng do bạn tự thực hiện thông qua kết nối trên điện thoại thông minh với hệ thống của ngân hàng, cùng với hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ 24/7, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của mình. sự an toàn của tủ khóa của bạn.

Điểm sạc pin cho máy – tiếp sức cho cơ thể tràn đầy năng lượng

Anh Huy Lê, một nhiếp ảnh gia tự do sống tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội tỏ ra khá hào hứng khi đến nộp tiền tại LiveBank +, anh phát hiện ra ở đây cũng có dịch vụ sạc pin tự động: “Công việc của mình cần phải thường xuyên đang di chuyển trong ngày, để quên pin sạc dự phòng nhưng điện thoại hay máy ảnh hết pin và bất ngờ gặp phải trạm tiếp nhiên liệu khẩn cấp “chữa cháy”. Mong TPBank phát triển thêm những điểm khác. “

Trải nghiệm đỉnh cao và thời thượng tại LiveBank + 24/7 - Ảnh 2.

Đối với những người có công việc không cố định tại một nơi và thường xuyên phải di chuyển, chuỗi tiện ích mới có tại LiveBank + 24/7 càng hữu ích hơn. Đang trên đường đi làm mà điện thoại có dấu hiệu hết pin, người giao hàng có thể ghé ngay LiveBank + gần nhất để sạc pin, tranh thủ nghỉ ngơi và giải tỏa cơn nóng bằng một chai nước mát mua tại máy bán hàng tự động ngay trong không gian LiveBank +. Sau khi sạc pin, trong người cũng tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc của mình.

Nhận order, sạc pin và giải khát khi cần là nhu cầu được mọi người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Không có gì thuận tiện hơn khi một công ty có thể làm cả hai hoặc ba việc. Vì LiveBank + vẫn có đầy đủ các chức năng của một ngân hàng như LiveBank 24/7 để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản, mở thẻ ghi nợ, gửi tiết kiệm, v.v. Bất cứ lúc nào bạn muốn, dù giữa trưa, nửa đêm hay ngày lễ, Tết – không chi nhánh ngân hàng truyền thống nào mở cửa.

“Chỉ có thể nói một chữ Đỉnh với mô hình ngân hàng tiện lợi này” – Thu Minh, 22 tuổi, sinh viên năm cuối Đại học Kỹ thuật Công nghiệp chia sẻ khi đến giao dịch và nhận hàng tại điểm LiveBank + mới đi vào hoạt động. các hoạt động để khách hàng trải nghiệm tại 122 Vĩnh Tuy.

LiveBank + 24/7 vẫn đang tích cực chuẩn bị để “kết nạp” thêm nhiều tính năng mới hữu ích và “trình làng” trong thời gian sớm nhất, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình nhiều hơn với những trải nghiệm số hàng đầu. .

Truy cập LiveBank + 24/7 và dùng thử ngay bây giờ!


https://genk.vn/trai-nghiem-dinh-va-thoi-thuong-tai-ngan-hang-tu-dong-livebank-24-7-20220623110422475.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.