Trao đổi công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam

Rate this post

Trước xu thế ngày càng phát triển, ngành nhựa và cao su Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Nhựa & Cao su Việt Nam được coi là nơi quy tụ của các doanh nghiệp trong ngành, là diễn đàn giao thương và đầu tư. thương mại đáng tin cậy cho nhiều cá nhân và tổ chức trong nước và quốc tế.

Trao đổi công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh, Plastics & Rubber Vietnam 2022 do Informal Markets Vietnam phối hợp với Messe Düsseldorf Asia đã chính thức hoạt động trở lại. Sự kiện này được đồng tổ chức với MTA Vietnam 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác, Gia công kim loại tại Việt Nam.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia, bạn sẽ được trải nghiệm những triển lãm, hội thảo hữu ích trong ngành nhựa và cao su tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu, mở rộng mối quan hệ và tiếp nhận những kiến ​​thức mới để phát triển trong tương lai.

Trao đổi công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam - Ảnh 2.

Được sự quan tâm của đông đảo các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm máy móc thiết bị quan trọng hàng đầu: Thiết bị phụ trợ; Số hóa Máy móc thiết bị hoàn thiện, trang trí, in ấn và khắc dấu; Thiết bị đo lường và thử nghiệm; Khuôn đúc và đúc; Linh kiện và phụ tùng thay thế; Máy gia công và thiết bị hạ nguồn đã qua sử dụng; Tự động hóa quá trình; Máy hàn … Cùng với đó là nguyên, phụ liệu, thành phẩm, linh kiện kỹ thuật và nhựa gia cường. Dịch vụ Tích hợp, Nghiên cứu và Khoa học: Dịch vụ Phần mềm Máy tính, Dịch vụ Tư vấn, Cơ quan Chính phủ, Học viện, Báo chí, Khoa học và Tư vấn, Hợp đồng phụ, Hiệp hội thương mại…

Plastics & Rubber Vietnam 2022 là điểm dừng chân của nhiều công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nhựa và cao su. Một số doanh nghiệp trong nước như Công ty TNHH Sản xuất nhựa và điện tử Yuen Fung Việt Nam, Công ty TNHH Máy nén khí công nghiệp TLC Việt Nam… đến các doanh nghiệp quốc tế: Blue Air Systems GmbH, NGR – Next Generation Recyclingmaschinen GmbH, EREMA Engineering Recycling Maschinen und Anlagen GmbH, Lohia Mechatronik Private Limited, Reifenhauser, và nhiều hơn nữa … Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện đắt giá nhất, được mong đợi nhất trong ngành.

Trao đổi công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam - Ảnh 3.

Bên cạnh các sản phẩm trưng bày của các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, Plastics & Rubber Vietnam 2022 còn mang đến cho khách tham quan nhiều chương trình bên lề đặc sắc khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.